Lợi ích của việc học Nói tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh qua Skype sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả...

1. Các lớp học nói tiếng Anh qua Skype sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Học nói tiếng anh qua skype

 

Thường các bạn thường tìm các trung tâm học tiếng Anh gần nhà hoặc gần công ty làm việc để tiết kiệm thời gian đi lại, tránh khói bụi, kẹt xe. Tuy nhiên việc kiếm trung tâm Anh văn xa hay gần còn phải quan tâm đến chất lượng học tập, học phí. Việc tìm kiếm một trung tâm vừa gần nhà hoặc gần công ty để tiện đi học sau giờ làm, vừa có chất lượng, học phí lại phù hợp rất khó.

 

Việc tìm 1 giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà rất tốn kém và không khả thi đối với các bạn sinh viên và các bạn nhân viên văn phòng thu nhập trung bình. Nên việc tìm học nói tiếng Anh qua skype sẽ hoàn toàn giải quyết một cách hài hòa các vấn đề này cho các bạn. Các bạn chỉ cần online và học tại nhà.

 

Sau một ngày làm việc hoặc học tập mệt mỏi, bạn có thể về nhà tắm rửa, nghỉ ngơi, ăn uống, thậm chí còn có thời gian chuẩn bị bài vở vì các lớp học nói tiếng Anh qua Skype diễn ra đến tận khuya 11h. Và học phí thì tiết kiệm hơn 5 đến 7 lần so với lớp học tiếng Anh dạy kèm tại nhà với giáo viên nước ngoài.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

2. Hiệu quả rõ rệt tập trung 100% khi lớp học nói tiếng Anh qua Skype là 1:1

Học nói tiếng anh qua skype

 

Việc học 1 giáo viên 1 học viên sẽ giúp bạn tập trung 100% năng lượng cho buổi học. Bạn không bị xao nhãng bởi các thành viên khác và không gian loãng của lớp học thông thường. Giáo viên chỉ dạy và quan tâm đến mình bạn, bạn có toàn thời gian để hỏi, thắc mắc các vấn đề gặp phải trong quá trình học nói tiếng Anh.

 

3. Thời gian linh hoạt, Không chờ mở lớp đối với các lớp học tiếng Anh qua Skype

Học nói tiếng anh qua skype

 

Hầu như các trung tâm dạy học nói tiếng anh qua skype đều cho các bạn học thử miễn phí để kiểm tra trình độ đầu vào trước khi bắt đầu học chính thức. Và dù bạn ở trình độ nào đi chăng nữa bạn cũng không cần phải chờ mở lớp vì lớp học chỉ có mình bạn và giáo viên. Chương trình học được thiết kế theo từng trình độ của học viên sao cho phù hợp và phát huy hiệu quả học tập nhất. Nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi học ở lớp có trình độ quá cao hoặc quá thấp.

 

Cũng vì lớp học chỉ có mình bạn nên khi bạn bận, ốm muốn nghỉ học chỉ cần thông báo với giáo viên bạn sẽ không bị mất buổi học không như những trung tâm anh văn, khi bạn nghỉ học đồng nghĩa với việc mất bài học, không theo kịp, mất buổi học tức là mất tiền.

 

4. Mở rộng tầm hiểu biết trao đổi văn hóa vùng miền

Việc học nói tiếng anh qua skype giúp bạn tiếp xúc với nhiều giáo viên trên toàn thế giới. Khi học tập, trao đổi với giáo viên bạn sẽ học được nhiều phong tục, tập quán, văn hóa vùng miền, đất nước… điều này cũng không kém phần thú vị, hứng khởi tăng tính hiệu quả trong học tập. Nếu bạn cũng quan tâm đến hình thức học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký học thử miễn phí tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status