HỌC IELTS ONLINE CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Bạn đã biết cần chuẩn bị những gì khi học Ielts online chưa?

Thumbnail

Có nhiều bạn thường nghĩ rằng việc học Ielts online rất dễ dàng vì người học chủ động, linh hoạt được về thời gian, không gian học. Tuy vậy, mọi thứ chỉ thực sự diễn ra trôi chảy nếu bạn có một sự chuẩn bị hoàn hảo và chu đáo nhất cho việc học. Vậy việc học Ielts cần phải chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Kế hoạch học Ielts

Nhiều người học Ielts thường gặp thất bại vì không có kế hoạch học tập nghiêm túc. Với thói quen học không có một phương pháp cụ thể, đụng cái gì thì học cái đó, người học thường ỷ lại vì ở các trung tâm thường có một lịch học cụ thể họ nên không cần phải suy nghĩ lên kế hoạch nữa làm gì. Tuy nhiên, tất cả điều là những nhận định sai lầm.

 

Bởi vì học Ielts trực tuyến khác với việc học tại trung tâm. Một khi đã học online thì học viên phải chủ động nhiều hơn, thành công hay thất bại đều sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn. Do đó, có một kế hoạch học tập khoa học là một điều cực kỳ cần thiết đối với học viên.

 

Để có một kế hoạch hoàn hảo thì trước tiên bạn phải xác định được mục tiêu học Ielts của mình là gì? Tiếp theo, phải đánh giá lại trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu. Sau đó, từ 2 yếu tố này để đề ra một kế hoạch học thật phù hợp.

 

Lấy ví dụ như hiện tại trình độ Ielts của bạn là 5.0 và mục tiêu của bạn là muốn đạt Ielts 7.0 trong vòng 6 tháng. Với mục tiêu và thực trạng như vậy bạn cần có kế hoạch và phương pháp phù hợp nhất để hoàn thành trong khoảng thời gian này.

 

2. Phương pháp học Ielts online

Tìm ra một phương pháp học Ielts online phù hợp

 

Không kém phần quan trọng, việc xác định đúng phương pháp học Ielts cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công hơn. Hiện nay, cũng có khá nhiều phương pháp để học Ielts online hiệu quả.

 

Ví dụ phương pháp học Ielts online cùng với giáo viên bản xứ 1 kèm 1, nhằm tạo ra sự tương tác cao cho học viên trong suốt khóa học. Đồng thời tạo điều kiện luyện tập tốt hơn các kỹ năng nghe – nói, giao tiếp tiếng Anh cho học viên.

 

Để xác định được một phương pháp học Ielts online phù hợp thì bạn nên quan tâm đến mục tiêu học tập và trình độ tiếp thu kiến thức của bản thân.

 

Ví dụ cũng với mục tiêu Ielts 7.0, tuy nhiên trình độ hiện tại của bạn chỉ đang ở mức 5.0 thì đừng nên chọn học với giáo viên người nước ngoài, vì với mức này thì bạn chưa nghe, hiểu tốt, nên khi học với người nước ngoài thì có thể bạn sẽ không nghe được gì nhiều, dẫn đến không theo kịp tiến độ của bài học. Do đó, phương pháp học Ielts online trong giai đoạn này tốt nhất là bạn nên học cùng giáo viên Việt Nam để có thể hiểu bài được tốt hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/bi-kip-hoc-ielts-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 

3. Trang thiết bị cho việc học

Sau khi xây dựng được một kế hoạch học Ielts, cùng phương pháp học phù hợp thì điều tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị trang thiết bị học tập.

 

Đối với việc học Ielts online thì bạn cần phải chuẩn bị một chiếc laptop, hoặc máy tính bảng, smartphone có kết nối Internet để tham gia học. Bên cạnh đó thì một chiếc tai nghe tốt để ngăn không cho các tạp âm quấy rối việc học cũng rất cần thiết cho một buổi học online đấy!

 

Về tài liệu học thì trong một chương trình học Ielts trực tuyến đã tích hợp và chuẩn bị đầy đủ các tài liệu học để cung cấp cho bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trung tâm nào để học Ielts online thì có thể đăng ký học thử Khóa học Ielts online tại Trung tâm Native Speaker tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status