ĐỪNG QUAN NIỆM “SẾP” THÌ KHÔNG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Các thế hệ 6X,7X,8X thậm chí 9X đã bị ảnh hưởng bởi phương pháp học cũ, cổ xúy. Mọi người chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập mà không chú trọng vào kỹ năng nghe, nói, phát âm...

Thumbnail

1. Nổi ám ảnh học tiếng Anh giao tiếp của các sếp đời 6X,7X,8X

          Một chủ doanh nghiệp, một trưởng chi nhánh, trưởng văn phòng đại diện, một quản lý, một trưởng phòng. Các “Sếp” đã luôn là những người có óc quản lý, tổ chức, lãnh đạo bộ máy công ty, cách ứng xử giao tiếp khéo léo với nhân viên cấp dưới, kiến thức chuyên môn ngành chuyên sâu, có tầm nhìn nắm bắt cơ hội phát triển, mở rộng công ty, tổ chức. Tuy nhiên, có một yếu tố mà nhiều người lãnh đạo không thể chinh phục được đó là “ ngoại ngữ”. Các kỹ năng khác họ có thể dùng những trải nghiệm thực tế, tham gia các khóa học, huấn luyện đào tạo. Nhưng đối với tiếng Anh dường như họ chịu sống chung với lũ bao nhiêu năm qua. Các thế hệ 6X,7X,8X thậm chí 9X đã bị ảnh hưởng bởi phương pháp học cũ, cổ xúy. Mọi người chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập mà không chú trọng vào kỹ năng nghe, nói, phát âm. Mình đã từng cuối mặt tủm tỉm cười vì nghe sếp mình phát âm một số từ tiếng Anh rất kỳ cục. Có thể thông qua nhiều nguồn thông tin các “Sếp” cũng cập nhập được phương pháp học mới của lớp trẻ là tập trung giao tiếp. Các “ Sếp” cũng muốn thử cải thiện tiếng Anh của mình.

học tiếng anh online qua skype

1. Nổi ám ảnh học tiếng Anh giao tiếp của các sếp

 

2. Sếp mệt mỏi chán nản vác sách vở đến các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp


          Tuy nhiên các “Sếp” không phải như chúng mình, các “Sếp” có rất nhiều mối nguy hại xung quanh việc học Tiếng Anh. Già đầu rồi hổng lẽ cắp vở đến các trung tâm học chung với bọn loay choay, tin tin thậm chí là bọn con nít 7,8 tuổi. Vô lớp học mà chúng nó nói rầm rầm còn mình ngồi một đống muốn hỏi thầy cũng không biết hỏi làm sao vì giờ toàn học với giáo viên nước ngoài có biết tiếng Việt gì đâu. Mà đi học lỡ đâu gặp bọn nhân viên thì còn mặt mũi nào nữa. Rồi còn các cuộc chèo kéo, nhậu nhẹt của đối tác. Vợ con ở nhà kêu réo, đưa đón con đi học thời gian đâu mà học với hành cho vô. Vả lại nhiều hôm meeting căng thẳng, mệt mỏi tận 7,8 giờ tối làm sao đến trung tâm cho kịp giờ học. Nhiều vấn đề nan giải mặc dù “Sếp” rất cố gắng. Tuy nhiên, với công nghệ thông tin phát triển như vũ bão như hiện nay, nó góp phần không kém vào việc cải thiện vấn đề học tiếng Anh của lớp trẻ. Nó cũng hầu như giải quyết được mọi vấn nạn của các Sếp.

học tiếng anh online qua skype

2. Sếp mệt mỏi chán nản vác sách vở đến các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

3. Lựa chọn học tiếng anh online qua skype dần trở thành xu thế


          Học tiếng Anh online qua skype đang trở nên rất phổ biến tại Việt Nam.Các “Sếp” không cần phải ngại ngùng, miễn cưỡng cắp cặp đi học tại các trung tâm tiếng Anh. Ngày thường các “Sếp” hay dùng Skype để gọi điện họp từ xa, chat chít điều khiển nhân viên từ xa. Thì giờ các “ Sếp” có thể dùng nó làm công cụ học tiếng Anh online qua skype một cách hữu hiệu. Các lớp học tiếng Anh olnine qua Skype diễn ra giữa 1 giáo viên và 1 học viên. Hầu như các trung tâm dạy tiếng Anh online qua skype đều mở lớp từ 8h sáng đến 12h đêm mỗi ngày. Các sếp có thể tận dụng giờ nghỉ trưa đóng cửa phòng và ban lệnh cấm ai vào để học với giáo viên. Hoặc học vào lúc 10h đêm khi vợ con đã đi ngủ, không gian hoàn toàn yên ắng để học. Đặc biệt, là giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài, họ không hiểu tiếng Việt buộc các “Sếp” phải tự thân vận động làm mọi cách chỉ dùng tiếng Anh để học, điều này giúp nhanh chóng cải thiện phản xạ bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, thì việc học 1-1 giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ, đặt câu rất cụ thể. Giá học phí chỉ tầm trên 120k cho 1 buổi học tiếng anh giao tiếp online qua skype, không hề mắc so với việc học kèm với 1 giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, hầu như tất cả các trung tâm dạy tiếng Anh online qua skype đều cho học viên học thử lớp học tiếng anh online qua skype miễn phí để trải nghiệm hình thức học mới mẻ này. Link đăng ký học thử tiếng anh online qua skype https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

học tiếng anh online qua skype

3.Lựa chọn học tiếng anh online qua skype dần trở thành xu thế

4. Sau khóa học tiếng anh online qua skype các "Sếp" sẽ như thế nào?


          Các “Sếp” hãy tưởng tượng một ngày mình phóng tiếng Anh như chớp trước bao cặp mắt ngỡ ngàng của bọn nhân viên. Và xóa bỏ nghi ngờ “Sếp” của chúng không biết nói tiếng Anh. “Sếp” có tiền và giờ “Sếp” lại có “tiếng” tha hồ vi vu khắp nơi trên thế giới. Sếp thoải mái trao đổi làm ăn với các đối tác nước ngoài mà không cần thư ký hay trợ lý nào.

học tiếng anh online qua skype

4. Sau khóa học tiếng anh online qua skype các "Sếp" sẽ như thế nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status