BÍ KÍP HỌC IELTS ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để chinh phục kỳ thi Ielts, bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, người học cũng không thể bỏ qua những bí kíp hữu ích sau đây.

Thumbnail

Để chinh phục IELTS thì mỗi người sẽ có nhiều cách thức, phương pháp khác nhau. Ví dụ các bạn có thể chọn đến học ở các trung tâm chuyên dạy IELTS để có thể có một lộ trình học IELTS chuẩn, cũng như có thể theo dõi được quá trình học của bản thân. Còn trong trường hợp bạn có một quỹ thời gian eo hẹp cho việc học tại các trung tâm vì công việc thì cách tốt nhất là bạn nên chọn những khóa học IELTS online.

 

Khi đến với những khóa học này thì bạn có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng bài học. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi tham gia vào các khóa học online thì cũng phải có những bí quyết học IELTS online riêng. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn về những kinh nghiệm học IELTS bổ ích mà bản thân mình đã đúc kết được.

 

hoc ielts online

Học Ielts online qua Skype tại nhà

 

- Đầu tiên, nếu một người mất gốc tiếng Anh lại muốn tự học IELTS thì sao? Trên thực tế đây là một điều thực sự khó khăn, vì bản chất IELTS đã là một kỳ thi quốc tế có mức độ khó cao. Cho nên đối với một người mất gốc thì nhiệm vụ này lại càng không khả thi. Do vậy, lời khuyên tốt nhất là các bạn nên bắt đầu học IELTS vời một thầy cô có kinh nghiệm luyện thi IELTS nào đó, hoặc đến các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng. Rồi sau khi đã có những kiến thức nền và mục tiêu học thì bạn sẽ dễ dàng định hướng một phương pháp học phù hợp cho bản thân hơn đấy!

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/ielts-speaking-online.html

 

- Điều thứ hai cần quan tâm dành cho các bạn đang học IELTS online. Hiện nay, có khá nhiều website để bạn tự luyện IELTS online như là Ielts Simon, Ielts Exam, Ielts for Free, Ielts Mentor,… Tuy nhiên, các trang web này đều của người nước ngoài sử dụng 100% tiếng Anh. Nên kinh nghiệm học IELTS online đối với các bạn mới bắt đầu học thì có thể bắt đầu với những website tiếng Việt để có thể tiếp thu bước đầu dễ dàng hơn.

 

- Tiếp theo, để học IELTS online một cách hiệu quả thì bạn cần phải chủ động và tự giác trong việc học. Phải loại trừ ngay tư tưởng thích học thì học, còn không thích thì thôi; thay vào đó là một thái độ học nghiêm túc và phải tuân thủ theo mọi kế hoạch đã đề ra từ đầu

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/phuong-phap-moi-hoc-ielts-qua-skype.html

 

Ví dụ như hiện tại mình đang theo học một khóa học IELTS của trung tâm Native Speaker – một trung tâm học IELTS online qua Skype và mình đã chọn khung giờ học từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối mỗi thứ 3, 5,7. Mặc dù khá bận rộn với lịch học và làm việc nhưng mình vẫn luôn cố gắng tuân theo lịch học này. Nếu như có trường hợp bận đột xuất thì mình sẽ đổi lại lịch học trước khi bắt đầu học với giáo viên, bằng cách liên hệ với trung tâm. Chính vì sự kiên trì và tự giác như vậy nên mình đã theo khóa học này được gần 1 năm và thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

 

- Điều cuối cùng là hiện nay có rất nhiều nguồn học tiếng Anh trên youtube. Đây cũng là phương pháp học IELTS online khá hay. Bạn cũng có thể tham khảo và đầu tư thêm thời gian để có thể luyện kỹ năng nghe và nói trong bài thi IELTS. Đây cũng là hai kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải đầu tư thời gian học đấy!

 

Để đăng ký khóa học Ielts speaking thì bạn có thể đăng ký tại đây!

 

dang ky hoc thu

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status