Những tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa biết chọn trung tâm tiếng Anh nào cho uy tín, chất lượng và phù hợp với nguyện vọng của mình thì hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích sau đây để chọn được một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp.

 

1. Chương trình, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp

Nhiều học viên thường có tư tưởng sính ngoại, chuộng các trung tâm tiếng Anh có 100% giáo viên người bản xứ. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố hoàn toàn quyết định liệu bạn nên học ở trung tâm nào.

 

Điều đầu tiên mà người học cần cân nhắc đó là liệu rằng chương trình, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm có phù hợp với mình hay không?

 

Ví dụ nếu bạn là người đã đi làm, làm việc theo giờ hành chính, không thể tham gia các lớp học tiếng Anh với giờ học cố định thì trong trường hợp này các lớp học buổi tối hay hình thức học tiếng Anh giao tiếp online sẽ phù hợp hơn. Do đó, trước khi quyết định chọn trung tâm tiếng Anh thì bạn cần xem xét đặc điểm của khóa học liệu có phù hợp với mình hay không.

 

Tiếp theo là lộ trình học tiếng Anh giao tiếp. Chắc hẳn bạn cũng biết rằng ở các lớp tiếng Anh thường chỉ có một lộ trình học duy nhất cho tất cả học viên trong lớp sau khi họ được sắp xếp trình độ và nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì cần phải nỗ lực rất nhiều, tìm tòi thêm các kiến thức mới, các cơ hội để thực hành giao tiếp nhiều hơn ngoài việc học trên lớp.

 

Nếu muốn nhanh chóng tiến bộ hơn thì bạn nên chọn hình thức học 1 kèm 1. Với cách học này thì bạn sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp với mình, không những thế giáo viên sẽ luôn theo sát, chỉ dẫn bạn trong suốt quá trình học nên tiếng Anh sẽ được cải thiện nhanh chóng hơn.  

 

2. Đội ngũ giảng viên của trung tâm

Tiêu chí để chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp

 

Khi chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp thì bạn cần cân nhắc kỹ về chất lượng của đội ngũ giáo viên liệu họ có thể giúp bạn cải thiện được khả năng giao tiếp được hay không.

 

Giáo viên bản xứ là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người học khi họ muốn luyện tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích như học được cách phát âm chuẩn, tạo được môi trường giao tiếp tiếng Anh thực sự,… thì học phí là một vấn đề khá “đau đầu” bởi vì chi phí để học cùng giáo viên bản xứ là không hề rẻ.

 

Có một giải pháp là bạn có thể học cùng giáo viên nước ngoài, không nhất thiết là người bản xứ, giáo viên đến từ những nước sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 như là Philippines chẳng hạn, lúc này học phí sẽ thấp hơn. Khả năng nói tiếng Anh của những giáo viên này rất tốt, hơn nữa họ cũng học tiếng Anh như ngoại ngữ thứ 2 nên sẽ thấu hiểu được những khó khăn mà người Việt thường gặp phải trong quá trình học. Từ đó, đưa ra những cách dạy phù hợp hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

3. Cơ sở vật chất

Ngoài những điều kiện tối thiểu của một phòng học như bàn, ghế, bảng thì các thiết bị hỗ trợ khác như máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác sẽ giúp người học có cái nhìn trực quan sinh động hơn về bài giảng, từ đó dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn.

 

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức học 1 kèm 1 thì những yếu tố cơ sở vật chất kể trên sẽ không còn quan trọng nữa, bạn chỉ cần một chiếc laptop được kết nối với wifi là có thể bắt đầu học.

Trên đây là những yếu tố cần cân nhắc để chọn được một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Nếu bạn là người đi làm và cũng đang xem xét các khóa học tiếng Anh giao tiếp online thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status