Có nên học các khóa học tiếng anh giao tiếp online hay không?

Có rất nhiều các khóa học tiếng anh giao tiếp online nhưng liệu có đem lại hiệu quả không? Bài viết sau sẽ phân tích ưu nhược điểm các khóa học tiếng anh giao tiếp online nào tốt nhất

Thumbnail

Kỹ năng nghe và nói chưa bao giờ là không quan trọng đối với những ai muốn chinh phục tiếng anh và trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online cũng vậy.Dù là trải qua kỳ thi Toeic 4 kỹ năng hay là thi IELTS, giao tiếp tốt vẫn luôn là một lợi thế giúp bạn dễ dàng vươn tới điểm cao. Bởi thế, chỉ học trên trường lớp thôi là chưa đủ, bạn cần phải tự mình rèn giũa và trau dồi thêm.

Thế nhưng giao tiếp tiếng anh là hành động giữa người với người, liệu có cách học nào đem lại hiệu quả tối ưu không? Đừng lo lắng, có chúng tôi ở đây giúp bạn phân tích và lựa chọn được những khóa học tiếng anh giao tiếp online phù hợp với mình nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Nên chọn khóa học nào trong những khóa học tiếng anh giao tiếp online?
Nên chọn khóa học nào trong những khóa học tiếng anh giao tiếp online?

Cách học của phần lớn người Việt là cách học đi vòng

Đúng như thế, cách học của người Việt Nam từ trên ghế nhà trường là cách học lòng vòng, không thể giúp các con phát triển tốt kỹ năng của bản thân. Thay vì việc tập luyện cho bé những kỹ năng học nghe, nói thật là chuẩn xác, giáo trình thường tập trung nặng về câu cú và từ vựng, khiến nhiều bé muốn được điểm cao lại phải học theo phương pháp học nhồi.

Phương pháp này chỉ có kết quả một thời gian đầu, thế nhưng sau đó con sẽ lại quên đi những thứ mình đã học ấy. Chỉ có 2 kỹ năng đọc và viết được rèn luyện trong khi kỹ năng nghe và đọc bị bỏ quên, buộc phụ huynh phải đưa ra lựa chọn cho con em mình tìm đến các khóa học tiếng anh giao tiếp online. Trong đó phụ huynh cân nhắc có nên cho con theo học các khóa học tiếng anh giao tiếp  hay không?

Ưu điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

Có thể bạn chưa biết nhưng các chương trình học tiếng anh giao tiếp online có rất nhiều ưu điểm.

Tiện lợi, học ở bất cứ nơi đâu

Với những khóa học online, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, miễn là có một thiết bị kết nối mạng và nguồn mạng để kết nối. Bạn có thể đăng ký học theo thời gian rảnh của mình để có thể tận dụng tối đa thời gian sao cho hợp lý nhé.

Giáo trình thiết kế phù hợp

Dù cho bạn là người đã đi làm muốn củng cố khả năng nói của mình, hay là học sinh muốn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới, bạn đều sẽ được thiết kế giáo trình riêng sao cho phù hợp với trình độ, năng lực và mong muốn của bản thân. Chắc chắn rằng việc đi đúng với năng lực của mình sẽ giúp cho bạn tiến bộ rất nhanh đấy.

Không lo lắng về vấn đề tắc đường

Với những thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, việc tắc đường là xảy ra hàng ngày, và vào khung thời gian cao điểm thì tình trạng tắc lại càng trở nên tồi tệ hơn. Hơn nữa, tình trạng ô nhiễm, bụi mịn có trong không khí đang tăng cao và mọi người đều được khuyên là tránh ra ngoài vào thời điểm này. Bởi thế, một khóa học ngay tại nhà sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai muốn tránh tham gia giao thông càng nhiều càng tốt.

Có thể xem video được nhiều lần

Khác với những khóa học offline khác, bạn khó có thể xem lại những kiến thức mà mình đã nghe và nói theo. Học online 1:1 tiện lợi ở chỗ học viên có thể tự ghi âm hoặc quay hình lại kiến thức mà mình đã học cùng giáo viên, từ đó có thể dễ dàng thực hành và xem lại video nhiều lần. Đây là một ưu điểm cực kỳ thú vị và được nhiều người thích thú.

Ưu và nhược điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online
Ưu và nhược điểm của các khóa học tiếng anh online

Nhược điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

Bên cạnh các ưu điểm trên thì những khóa học giao tiếp online cũng có vài nhược điểm. Tuy nhỏ nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Giá thành khá đắt

Giá thành của những khóa học này khá đắt nếu so với những khóa học offline thông thường. Tuy nhiên nếu nghĩ lại, đây là một khoản đầu tư khá là đúng đắn bởi trình độ của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn so với việc học offline rất nhiều. Hơn thế nữa, mức giá mà trung tâm đưa ra cũng rẻ hơn so với giá học 1:1 trực tiếp với giáo viên. Do đó, đừng ngần ngại bỏ tiền ra để mua một gói học tiếng anh nhé.

Chọn khóa nào trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online?

Trên thị trường hiện nay không thiếu các khóa học tiếng anh online khác nhau để cho người học có thể lựa chọn. Để chọn ra một khóa học tốt nhất thì quá khó bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tuy nhiên, hiện nay khó học online nào đang được nhiều người vote với nhiều sự hài lòng nhất thì chắc chắn đó là khóa học của Native Speaker.

Với phương pháp học tập qua Skype, cho phép một thầy và một trò trực tiếp đối thoại 1:1 qua màn hình máy tính, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng buổi học. Suốt quá trình học học viên sẽ không được phép nói bất cứ một từ tiếng việt nào, bởi vậy vốn từ vựng của các bạn sẽ được đẩy lên rất nhanh.

Rất nhiều học viên đa dạng độ tuổi, từ học sinh sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng, thậm chí các cô bác lớn tuổi cũng theo học. Điều này đủ để thấy sự tin tưởng của học viên với trung tâm là lớn như thế nào.

Native Speaker là một sự lựa chọn cực kỳ xứng đáng
Native Speaker là một sự lựa chọn cực kỳ xứng đáng

Nếu bạn đang muốn kiếm một trung tâm có khóa học phù hợp nhất trong số các khóa học tiếng anh giao tiếp online, hãy tìm đến Native Speaker nhé. Chất lượng của khóa học đảm bảo sẽ không khiến cho bạn thấy thất vọng. Nếu có điều gì thắc mắc, đừng quên liên lạc qua 0908976323 để được tư vấn nhé.

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status