CHỈ CẦN LÀM 4 ĐIỀU NÀY, BẠN SẼ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUA SKYPE THÀNH CÔNG!

Học tiếng Anh giao tiếp qua Skype giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng và tiện lợi

1. Kiểm tra các thiết bị hỗ trợ trước khi bắt đầu buổi học

Trước khi bước vào buổi học giao tiếp tiếng Anh qua Skype, bạn nên dành ra ít phút để kiểm tra lại các thiết bị, xem chúng có đang hoạt động bình thường không.

 

Kiểm tra lại kết nối đường truyền wifi để đảm bảo rằng buổi học sẽ không bị gián đoạn bất ngờ. Tai nghe, webcam cũng nên được kiểm tra để đảm bảo giáo viên sẽ nghe và nhìn thấy rõ những điều bạn muốn diễn đạt.

 

2. Phát âm tiếng Anh chuẩn, to, rõ ràng

Phát âm tiếng Anh qua Skype một cách chuẩn và to, rõ ràng  

 

Học tiếng Anh giao tiếp qua Skype thành công chủ yếu dựa vào những điều bạn giao tiếp với giáo viên trong suốt buổi học. Do đó, bạn cần giao tiếp một cách thật trôi chảy, và chuẩn xác. Nếu bạn vẫn chưa luyện tới trình độ nói thật trôi chảy thì hãy cố gắng nói thật to, và rõ ràng để giáo viên có thể nghe và sửa lỗi cho bạn.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy bắt đầu luyện tập, hình thành lại cách phát âm chuẩn cho bản thân. Với việc phát âm chuẩn thì bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện kỹ năng nghe nói hơn.

 

3. Tắt Facebook, Email, Youtube và giữ im lặng

Đảm bảo bắt đầu bài học trong một không gian yên tĩnh, không bị làm phiền bởi bất kỳ điều gì xung quanh. Tắt hết tất cả ứng dụng trên mạng xã hội như Facebook, thông báo từ Email, Youtube,... Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh xa các âm thanh không kiểm soát được từ môi trường xung quanh bằng cách chuẩn bị một chiếc tai nghe cách âm thật tốt.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

4. Luyện tập thêm kỹ năng nghe, nói

Để học tiếng Anh giao tiếp qua Skype hiệu quả thì ngoài việc học trên lớp bạn còn phải trau dồi thêm vốn từ vựng, kỹ năng nghe, nói.

 

Xem các bộ phim, chương trình TV, gameshow hoặc nghe những bài hát yêu thích… vừa có thể thư giãn vừa giúp luyện nghe tiếng Anh rất tốt. Trong quá trình luyện nghe, bạn có thể học thêm nhiều điều về văn hóa, lối sống của các nước phương Tây. Đồng thời, học các tiếng lóng, ngữ điệu nói của con người nơi đây.

 

Trên đây là những điều bạn cần chuẩn bị trước khi bước vào một buổi học tiếng Anh qua Skype. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các Khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký ngay tại đây!

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status