Bật mí 4 cách giúp người đi làm học TA giao tiếp “dễ như ăn cháo”

Có rất nhiều khó khăn dành cho người đi làm khi học tiếng Anh giao tiếp, tuy nhiên bạn vẫn có thể học hiệu quả nếu có cách học hợp lý

1. Học tiếng anh qua bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát là một cách hay để người đi làm học tiếng Anh giao tiếp, vì họ vừa có thể nghe nhạc vừa học tiếng Anh một cách rất tự nhiên, đồng thời giúp thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng những bài hát tiếng Anh yêu thích.

 

Sau một thời gian nghe đi nghe lại những bài hát này thì bạn sẽ quen dần với cách phát âm của từ vựng. Phương pháp học tiếng Anh này còn có tên là phương pháp “tắm ngôn ngữ”. Mục đích chính khi nghe các bài hát là để tập cho đôi tai của bạn quen dần với các âm thanh trong tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể học thuộc lời bài hát, rồi ngân nga theo những giai điệu này mỗi ngày, vừa có thể giúp bạn học thêm từ vựng lại vừa có thể luyện giọng nữa. 

 

2. Học 10 từ vựng mỗi ngày

hoc tieng anh giao tiep online cho nguoi di lam

Người đi làm nên học 10 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

 

Người đi làm thường rất khó thu xếp thời gian học tiếng Anh, tuy vậy, bạn vẫn có thể tranh thủ một ít thời gian mỗi ngày để học thêm từ vựng.

 

Khi có một vốn từ kha khá thì bạn sẽ có nền tảng tốt để học giao tiếp. Mỗi ngày chỉ cần học khoảng 5 từ vựng, tuy nhiên phải học đầy đủ các hình thức danh từ, động từ, tính từ của từ đó, cũng như cách phát âm, đặt câu, ngữ pháp, … Sau một thời gian thì bạn sẽ có được một vốn từ vựng kha khá để dùng cho việc giao tiếp rồi.

 

Thêm vào đó, khi học từ vựng bạn nên hệ thống lại thường xuyên để không bị quên. Có thể sắp xếp các từ theo từng chủ đề riêng, làm như vậy bạn sẽ nhớ từ vựng lâu hơn, cũng như dễ dàng áp dụng khi cần.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nguoi-di-lam-hoc-tieng-anh-nhu-the-nao-cho-hieu-qua.html  

 

3. Học tiếng Anh giao tiếp qua các câu lạc bộ

Cách học giao tiếp tốt nhất là thực hành nghe nói thật nhiều. Bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh ở trường, ở trung tâm, ở đây bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Điều này tạo cho bạn có một môi trường luyện nghe, nói rất tốt. 

 

Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ một người bạn có khả năng giao tiếp tốt hơn để họ lắng nghe và sửa cho bạn. Nếu bạn không có thời gian để tham gia câu lạc bộ thường xuyên thì có thể tranh thủ vào những ngày cuối tuần để tham gia.

 

4. Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Online

Hiện nay, hình thức học tiếng Anh online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vì tính tiện lợi và sự hiệu quả đem đến cho học viên. Người đi làm thường có ít thời gian để dành cho việc học, họ không thể tham gia vào các buổi học ban ngày tại các trung tâm. Còn các buổi học buổi tối thì họ không thể tập trung và tỉnh táo để học hiệu quả được. Vì thế, những lớp học tiếng Anh online là một lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

 

Người đi làm học tiếng Anh giao tiếp online có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp về thời gian và địa điểm học cho mỗi buổi học của mình. Chính sự linh hoạt này giúp người đi làm học tiếng Anh giao tiếp thành công.

 

Native Speaker hiện có khóa học tiếng Anh online cho người đi làm, học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến khóa học này thì có thể đăng ký học thử tại đây!

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status