8 website hữu ích để học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội hơn để thực hành giao tiếp với người nước ngoài thì nên cân nhắc tham khảo những website học tiếng anh hữu ích này.

1. Italki

Một website rất nổi tiếng trong số những website để học giao tiếp với người nước ngoài đó là Italki. Những website này được phân loại theo nhu cầu học tiếng anh và bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy hoặc là học viên. Tuy nhiên, để có được giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí.

 

Bên cạnh đó, Italki còn cung cấp một diễn đàn dành cho cộng đồng những người muốn trao đổi, cũng như luyện tập, cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được những người có chung mục tiêu học tiếng anh giống mình và kết nối, học tập hiệu quả cùng nhau.

 

2. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange là một website miễn phí dành cho việc trao đổi ngôn ngữ giữa mọi người với nhau. Website cung cấp tất cả các công cụ cần thiết giúp việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản.

 

Website này giúp bạn thực hành tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Tuy mới ra đời nhưng website đã có rất nhiều thành viên đang tham gia rất tích cực. Nó cung cấp công cụ giúp bạn tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn học.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-nha.html

 

3. Coeffee Learning

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

Những trang web học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

 

Coeffee Learning cũng là một cộng động học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài lớn và thân thiện. Ở trên website có có danh sách những người đang học tiếng Anh giao tiếp để bạn lựa chọn mà không cần phải sử dụng thanh tìm kiếm.

 

Một điểm nổi bật của website này là không chỉ giúp trao đổi ngôn ngữ mà còn có những game online để phát triển vốn từ, khả năng phát âm của người học.

 

4. LingoGlobe

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Ở đây, bạn có học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể thảo luận trực tiếp trên chính trang Lingo Globe hay chat trực tiếp.

 

5. Verbling

Verbling giúp bạn kết nối với mọi người thông qua hình thức chat video trực tuyến. Hiện nay, Verbling không chỉ hỗ trợ mọi người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn cả những ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban nha, Ả-rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

 

6. Babel Village

Babel Village là một dự án trao đổi ngôn ngữ do Grey, một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website này hoạt động rất có hiệu quả và ngày càng lớn mạnh. Trên website này, bạn có thể học 36 ngôn ngữ khác nhau, nhưng chủ yếu đầy đủ nhất là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Nga, Nhật, Trung Quốc và Bồ Đào Nha.

 

Trên đây là những website hữu ích để học tiếng anh với người nước ngoài. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp thì bạn nên đăng ký những khóa học giao tiếp với người nước ngoài, sẽ có chương trình học khoa học và giáo trình phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đăng ký các khóa giao tiếp thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status