8 website hữu ích để học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội hơn để thực hành giao tiếp với người nước ngoài thì nên cân nhắc tham khảo những website học tiếng anh hữu ích này.

Thumbnail

1. Italki

Một website rất nổi tiếng trong số những website để học giao tiếp với người nước ngoài đó là Italki. Những website này được phân loại theo nhu cầu học tiếng anh và bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy hoặc là học viên. Tuy nhiên, để có được giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí.

 

Bên cạnh đó, Italki còn cung cấp một diễn đàn dành cho cộng đồng những người muốn trao đổi, cũng như luyện tập, cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được những người có chung mục tiêu học tiếng anh giống mình và kết nối, học tập hiệu quả cùng nhau.

 

2. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange là một website miễn phí dành cho việc trao đổi ngôn ngữ giữa mọi người với nhau. Website cung cấp tất cả các công cụ cần thiết giúp việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản.

 

Website này giúp bạn thực hành tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Tuy mới ra đời nhưng website đã có rất nhiều thành viên đang tham gia rất tích cực. Nó cung cấp công cụ giúp bạn tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn học.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tai-nha.html

 

3. Coeffee Learning

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai

Những trang web học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

 

Coeffee Learning cũng là một cộng động học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài lớn và thân thiện. Ở trên website có có danh sách những người đang học tiếng Anh giao tiếp để bạn lựa chọn mà không cần phải sử dụng thanh tìm kiếm.

 

Một điểm nổi bật của website này là không chỉ giúp trao đổi ngôn ngữ mà còn có những game online để phát triển vốn từ, khả năng phát âm của người học.

 

4. LingoGlobe

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Ở đây, bạn có học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể thảo luận trực tiếp trên chính trang Lingo Globe hay chat trực tiếp.

 

5. Verbling

Verbling giúp bạn kết nối với mọi người thông qua hình thức chat video trực tuyến. Hiện nay, Verbling không chỉ hỗ trợ mọi người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn cả những ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban nha, Ả-rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

 

6. Babel Village

Babel Village là một dự án trao đổi ngôn ngữ do Grey, một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website này hoạt động rất có hiệu quả và ngày càng lớn mạnh. Trên website này, bạn có thể học 36 ngôn ngữ khác nhau, nhưng chủ yếu đầy đủ nhất là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Nga, Nhật, Trung Quốc và Bồ Đào Nha.

 

Trên đây là những website hữu ích để học tiếng anh với người nước ngoài. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp thì bạn nên đăng ký những khóa học giao tiếp với người nước ngoài, sẽ có chương trình học khoa học và giáo trình phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đăng ký các khóa giao tiếp thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status