PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI NHẤT HIỆN NAY

Việc học tiếng anh qua skype có hàng loạt những ưu điểm lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ và có thể giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn. Việc tiếng anh qua skype đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Thumbnail

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ hiện đại, phương tiện truyền thông tiên tiến ra đời ngày một nhiều nhưng rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn nghi ngại về môi trường học tập trực tuyến. Ở các nước châu Âu việc giáo dục trực tuyến đã trở nên rất phổ biến từ lâu đặc biệt là sử dụng các phương tiện công nghệ để học ngôn ngữ mà đặc biệt là tiếng anh. Phương tiện được dùng nhiều nhất hiện nay là ứng dụng Skype. Việc học tiếng anh qua skype có hàng loạt những ưu điểm lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ và có thể giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Việc học tiếng anh qua Skype sẽ hiệu quả hơn so với các lớp học thực tế truyền thống nếu được dạy bởi những phương pháp đúng bởi các giáo viên chuyên dạy các lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài.

 

Từ nhỏ, chúng ta đã làm quen với những yếu tố thuộc mô hình giáo dục cũ như trường học, phòng học rộng, giáo viên, bảng đen, sách giáo khoa,... Đây là những điều mà tất cả chúng ta đều trải qua và đã tin tưởng là "đúng" trong việc dạy và học. Nhưng vì sao mô hình này lại có hiệu quả trong thực tế? Nó phụ thuộc vào môn học và trình độ, kiến thức hiểu biết của bạn. Mô hình này có thể là tốt cho việc giảng dạy toán học nhưng tệ hơn khi nói đến việc dạy ngoại ngữ. Bạn có cảm thấy những bài học tiếng Anh tại trường học thú vị và hiệu quả không? Hầu hết học sinh sẽ trả lời "có" cho câu hỏi này hay không?                                                                                                

          Học tiếng anh qua skype

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯƠNG TÁC

Một trong những chìa khóa để học tiếng Anh hiệu quả là "sự tương tác". Khi bạn học tại trường học hoặc trung tâm tiếng anh một giáo viên dạy cho 45 bạn học sinh hoặc ít thì cũng 20 bạn trong 90 phút. Bạn rất dễ dàng tính được thời lượng giáo viên dành cho mỗi học sinh là bao nhiêu bằng cách lấy tổng thời gian của một buổi học chia cho số học viên. Nếu có 45 học sinh học trong một lớp học tiếng anh khoản 90 phút, mỗi bạn sẽ nhận được 2 phút về chất lượng, sự quan tâm từ giáo viên. Theo nhiều nghiên cứu thì mô hình một giáo viên người nước ngoài kèm một học viên thì sẽ cho năng suất học tiếng anh cao hơn, tuy nhiên học phí cho mô hình này lại rất đắt đỏ tại các Trung tâm ngoại ngữ. Và phương pháp Học tiếng Anh qua Skype ra đời, cung cấp một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn và đảm bảo giúp bạn nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ giáo viên của mình.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SKYPE CHO CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH ?

Nếu hỏi Sứ mệnh ra đời của Skype là gì? thì câu trả lời chính là "giao tiếp". Các chức năng của chương trình này là để tạo điều kiện tương tác giữa người sử dụng từ xa với các cuộc hội nghị video, âm thanh và IM. Đó là lý do tại sao Skype là một công cụ lý tưởng cho việc học tiếng Anh qua Skype vì nó có tính giao tiếp tương tác face to face - bạn có thể xem và nghe đối tác đối thoại của bạn như thể họ đang ở trong cùng một không gian với họ. Khi học tiếng Anh qua Skype thì bạn nên sử dụng tai nghe vì sẽ tối ưu hóa ưu điểm từ phần mềm này, vì nó sẽ giúp người học loại bỏ tạp âm, tiếng ồn xung quanh khu vực bạn đang học. Hơn hết thì Skype không phải là một rào cản đối với truyền thông. Vì trong thực tế, nó là một ứng dụng cho phép truy cập 24/7 giúp bạn kết nối với giáo viên tiếng Anh bất kể họ ở đâu trên thế giới, miễn là ở đó có kết nối Internet.

học tiếng anh qua skype

 

 

E-LEARNING LÀ TƯƠNG LAI

Với tốc độ phát triển "vũ bão" như hiện nay của Internet thì tin chắc trong thời gian không xa E-learning sẽ có thể thay thế hình thức học truyền thống như hiện nay. Lúc này, học sinh có thể sử dụng các thiết bị di động thay vì bút và giấy, sẽ được truy cập vào internet trong giờ học để tìm kiếm tài liệu học. Và trên hết là bạn có thể kết nối học với giáo viên vào mọi lúc mọi nơi.  

 

Nếu bạn hoàn toàn bất lực và muốn từ bỏ việc học tiếng Anh thì hãy cho chính bạn thêm một cơ hội với phương pháp học tiếng Anh qua Skype với những giáo viên dạy tiếng anh thực sự 100% là người nước ngoài. Nếu bạn còn e ngại về tính hiệu quả của các lớp Học tiếng Anh qua Skype thì hãy đăng ký học thử tại các Trung tâm dạy tiếng anh qua Skype. Hầu hết tất cả các trung tâm dạy tiếng Anh qua Skype đều cho học viên học thử miễn phí đấy! Để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Native Speaker thì bạn có thể đăng ký tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status