PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI NHẤT HIỆN NAY

Việc học tiếng anh qua skype có hàng loạt những ưu điểm lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ và có thể giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn. Việc tiếng anh qua skype đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ hiện đại, phương tiện truyền thông tiên tiến ra đời ngày một nhiều nhưng rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn nghi ngại về môi trường học tập trực tuyến. Ở các nước châu Âu việc giáo dục trực tuyến đã trở nên rất phổ biến từ lâu đặc biệt là sử dụng các phương tiện công nghệ để học ngôn ngữ mà đặc biệt là tiếng anh. Phương tiện được dùng nhiều nhất hiện nay là ứng dụng Skype. Việc học tiếng anh qua skype có hàng loạt những ưu điểm lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ và có thể giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Việc học tiếng anh qua Skype sẽ hiệu quả hơn so với các lớp học thực tế truyền thống nếu được dạy bởi những phương pháp đúng bởi các giáo viên chuyên dạy các lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài.

 

Từ nhỏ, chúng ta đã làm quen với những yếu tố thuộc mô hình giáo dục cũ như trường học, phòng học rộng, giáo viên, bảng đen, sách giáo khoa,... Đây là những điều mà tất cả chúng ta đều trải qua và đã tin tưởng là "đúng" trong việc dạy và học. Nhưng vì sao mô hình này lại có hiệu quả trong thực tế? Nó phụ thuộc vào môn học và trình độ, kiến thức hiểu biết của bạn. Mô hình này có thể là tốt cho việc giảng dạy toán học nhưng tệ hơn khi nói đến việc dạy ngoại ngữ. Bạn có cảm thấy những bài học tiếng Anh tại trường học thú vị và hiệu quả không? Hầu hết học sinh sẽ trả lời "có" cho câu hỏi này hay không?                                                                                                

          Học tiếng anh qua skype

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯƠNG TÁC

Một trong những chìa khóa để học tiếng Anh hiệu quả là "sự tương tác". Khi bạn học tại trường học hoặc trung tâm tiếng anh một giáo viên dạy cho 45 bạn học sinh hoặc ít thì cũng 20 bạn trong 90 phút. Bạn rất dễ dàng tính được thời lượng giáo viên dành cho mỗi học sinh là bao nhiêu bằng cách lấy tổng thời gian của một buổi học chia cho số học viên. Nếu có 45 học sinh học trong một lớp học tiếng anh khoản 90 phút, mỗi bạn sẽ nhận được 2 phút về chất lượng, sự quan tâm từ giáo viên. Theo nhiều nghiên cứu thì mô hình một giáo viên người nước ngoài kèm một học viên thì sẽ cho năng suất học tiếng anh cao hơn, tuy nhiên học phí cho mô hình này lại rất đắt đỏ tại các Trung tâm ngoại ngữ. Và phương pháp Học tiếng Anh qua Skype ra đời, cung cấp một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn và đảm bảo giúp bạn nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ giáo viên của mình.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SKYPE CHO CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH ?

Nếu hỏi Sứ mệnh ra đời của Skype là gì? thì câu trả lời chính là "giao tiếp". Các chức năng của chương trình này là để tạo điều kiện tương tác giữa người sử dụng từ xa với các cuộc hội nghị video, âm thanh và IM. Đó là lý do tại sao Skype là một công cụ lý tưởng cho việc học tiếng Anh qua Skype vì nó có tính giao tiếp tương tác face to face - bạn có thể xem và nghe đối tác đối thoại của bạn như thể họ đang ở trong cùng một không gian với họ. Khi học tiếng Anh qua Skype thì bạn nên sử dụng tai nghe vì sẽ tối ưu hóa ưu điểm từ phần mềm này, vì nó sẽ giúp người học loại bỏ tạp âm, tiếng ồn xung quanh khu vực bạn đang học. Hơn hết thì Skype không phải là một rào cản đối với truyền thông. Vì trong thực tế, nó là một ứng dụng cho phép truy cập 24/7 giúp bạn kết nối với giáo viên tiếng Anh bất kể họ ở đâu trên thế giới, miễn là ở đó có kết nối Internet.

học tiếng anh qua skype

 

 

E-LEARNING LÀ TƯƠNG LAI

Với tốc độ phát triển "vũ bão" như hiện nay của Internet thì tin chắc trong thời gian không xa E-learning sẽ có thể thay thế hình thức học truyền thống như hiện nay. Lúc này, học sinh có thể sử dụng các thiết bị di động thay vì bút và giấy, sẽ được truy cập vào internet trong giờ học để tìm kiếm tài liệu học. Và trên hết là bạn có thể kết nối học với giáo viên vào mọi lúc mọi nơi.  

 

Nếu bạn hoàn toàn bất lực và muốn từ bỏ việc học tiếng Anh thì hãy cho chính bạn thêm một cơ hội với phương pháp học tiếng Anh qua Skype với những giáo viên dạy tiếng anh thực sự 100% là người nước ngoài. Nếu bạn còn e ngại về tính hiệu quả của các lớp Học tiếng Anh qua Skype thì hãy đăng ký học thử tại các Trung tâm dạy tiếng anh qua Skype. Hầu hết tất cả các trung tâm dạy tiếng Anh qua Skype đều cho học viên học thử miễn phí đấy! Để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Native Speaker thì bạn có thể đăng ký tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status