TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE QUA SKYPE?

Học tiếng Anh qua Skype có rất nhiều lợi ích so với cách học truyền thống

Hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ thông như tiếng Việt. Nếu có một vốn tiếng Anh tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong công việc hơn. Do đó, nhiều người đổ xô đi học tiếng Anh, nhưng hiện nay cũng có rất nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau nên bạn cần sáng suốt chọn ra một phương pháp học phù hợp với bản thân nhất!

 

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức học không còn quá mới mẻ với người học tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn còn có một vài người tỏ ra khá hoài nghi về chất lượng của hình thức học này, mặc dù phương pháp này có rất nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu những lợi ích từ việc học tiếng Anh trên Skype qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Linh hoạt về thời gian và không gian học

Chỉ với một chiếc latop có kết nối internet thì bạn đã có thể tham gia vào một lớp học tiếng Anh online qua Skype. Thêm vào đó, nếu laptop của bạn có camera và headphone thì sẽ giúp cho việc học diễn ra một cách suôn sẻ hơn đấy!

 

Bạn có thể linh động về không gian và thời gian học tùy vào lịch trình ngày hôm đó. Có thể học ở nhà sau giờ tan làm hay cũng có thể tranh thủ thời gian nghỉ giải lao để học, miễn là ở nơi đó có mạng Internet.

 

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi tham gia học tiếng Anh online trên Skype

 

Với các lớp học truyền thống tại các trung tâm tiếng Anh, ngoài việc bạn phải tuân theo thời gian biểu học cố định của trung tâm, thì bạn còn mất thêm một khoảng thời gian để di chuyển đến địa điểm học. Và nếu vào những giờ cao điểm thì việc di chuyển là một vấn đề khá khó khăn, hay những lúc trời mưa to hay nắng lớn đều khiến bạn chán nản khi phải di chuyển đến lớp.

 

Do đó, việc học online sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thêm khá nhiều thời gian và chi phí đi lại vào mỗi buổi học đấy! Không những bạn được hưởng lợi mà ngay cả gia sư của bạn cũng thấy rất hài lòng với hình thức học tiếng Anh qua Skype này!

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Tương tác nhiều hơn với giáo viên

Trên phần mềm Skype có chức năng chia sẻ màn hình, bạn có thể chia sẻ nội dung bài học cho giáo viên, và họ sẽ giải thích những điều bạn còn thắc mắc. Với những từ ngữ khó hiểu bạn hoàn toàn có thể nhờ giáo viên diễn tả giúp mình. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của giáo viên qua webcam, nhìn thấy những ngôn ngữ hình thể của họ trong lúc diễn đạt, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được điều họ muốn truyền đạt hơn.

 

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy giáo viên qua camera và tương tác với họ bằng giọng nói như thể họ đang ngồi đối diện với bạn tại một trung tâm học tiếng Anh nào đó! Việc học online của bạn sẽ không còn cô đơn khi được học 1 kèm 1 cùng giáo viên trên Skype phải không nào! 

 

4. Nhanh tiến bộ hơn 

Khi học tiếng Anh online trên Skype thì bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên hơn so với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh có nhiều học viên.

 

Một lớp học online với số lượng học viên trung bình rất ít, có lớp chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên. Cho nên giáo viên sẽ tập trung truyền tải tất cả kiến thức đến cho học viên, nếu có điều gì khó hiểu thì bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức, giáo viên sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng học của bạn hơn. Chính vì vậy, bạn sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và nhờ đó mà nhanh chóng tiến bộ!

 

Trên đây là 4 lợi ích cơ bản khi học tiếng Anh qua Skype, nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh qua Skype như thế này thì có thể đăng ký học thử tại đây!

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status