Những tài liệu học tiếng anh dành cho người đi làm

Dưới đây là những tài liệu tiếng Anh hay và thiết thực dành cho người đi làm muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

1. Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Hầu hết người đi làm học tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp, phục vụ tốt hơn cho yêu cầu công việc.

 

Và khi học giao tiếp, để hiệu quả hơn thì bạn nên chuẩn bị những mẫu câu tiếng Anh dành cho người đi làm để học và ôn luyện, cải thiện phản xạ nói một cách hiệu quả.

 

Thường xuyên đọc những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh này để ứng dụng ngay vào trong những tình huống giao tiếp cụ thể. Tuy nhiên, người học không nên đóng khung câu trả lời một cách cứng nhắc, thay vào đó hãy suy nghĩ, tìm tòi để có nhiều câu trả lời khác nhau với cùng ý nghĩa.

 

2. Các đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp trong công sở

tieng anh cho nguoi di lam

Tài liệu học tiếng Anh dành cho người đi làm

 

Để cải thiện giao tiếp một cách hiệu quả, nên tạo thói quen thường xuyên nghe các đoạn hội thoại tiếng Anh để cải thiện kỹ năng nghe.

 

Nghe mỗi ngày, vào những lúc rảnh rỗi. Nếu nghe đi nghe lại nhiều lần, bạn sẽ quen với cách phát âm chuẩn, cách nối âm trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, ngữ điệu nói, các tiếng lóng thường xuyên sử dụng khi giao tiếp cũng trở nên quen thuộc hơn.

 

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh dành cho người đi làm, tuy nhiên, với rất nhiều chất lượng khác nhau. Vì vậy, trước khi download tài liệu bạn cần kiểm tra xem chất lượng có thực sự phù hợp với bạn hay không, hoặc nhờ những người đã có kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp tư vấn tài liệu luyện nghe chất lượng giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nguoi-di-lam-chon-trung-tam-hoc-tieng-anh-nhu-the-nao-cho-phu-hop.html

 

3. Từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

tieng anh cho nguoi di lam

Tài liệu học tiếng Anh dành cho người đi làm

 

Để giao tiếp một cách trôi chảy, người đi làm còn cần phải bổ sung thêm vốn từ vựng. Bạn nên tìm các từ vựng liên quan đến chủ đề công sở, hay liên quan trực tiếp đến ngành nghề đang làm, những từ vựng này rất thiết thực trong quá trình giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm.

 

Hãy hệ thống lại những từ vựng này theo từng chủ đề để khi gặp tình huống giao tiếp về chủ đề đó, bạn sẽ dễ dàng nhớ và ứng dụng nhanh chóng vào câu trả lời.

 

Bên cạnh đó, khi học từ vựng, bạn cũng nên học cả cụm từ thay vì từng từ riêng lẻ. Bởi vì học cả cụm từ, bạn không cần phải suy nghĩ từ này thì phải đi với giới từ nào nữa mà chỉ việc áp dụng cả cụm từ vào nên phản xạ nói sẽ nhanh hơn rất nhiều.

 

Trên đây là những tài liệu tiếng Anh dành cho người đi làm cần thiết để luyện tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu luyện giao tiếp tiếng Anh đi làm thì hãy liên hệ với trung tâm Native Speaker để được tư vấn về khóa học phù hợp với trình độ hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status