3 Cách học tiếng Anh hiệu quả với người nước ngoài

Bạn đang cần hoàn thiện khả năng nghe nói nhưng không biết bắt đầu từ đâu,sau đây là 3 cách học TA giao tiếp hiệu quả với người nước ngoài không thể bỏ qua

1. Tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh với người nước ngoài

Đầu tiên, bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm nói tiếng Anh cùng với người nước ngoài. Đây là một cách chủ động học tiếng Anh hiệu quả, tạo môi trường để bạn thực hành nghe nói, giao tiếp tiếng Anh thực sự; làm quen được với nhiều người bạn mới có chung mục tiêu học tiếng Anh. Điều quan trọng nhất là cách học này sẽ giúp bạn dạn dĩ hơn khi nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

 

Đối với cách học này, bạn cần phải rất chủ động, tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt, tranh thủ mọi cơ hội có thể bắt chuyện với người nước ngoài như lúc tình cờ bắt gặp họ trên đường hay trong công viên. Đừng ngần ngại, hãy “lân la” đến bắt chuyện với họ. Lâu dần bạn sẽ dạn dĩ và tự tin hơn rất nhiều vào cách nói chuyện của mình.

 

2. Học tiếng Anh với người nước ngoài qua website

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Học tiếng Anh với người nước ngoài qua website

 

Cách tiếp theo là học tiếng Anh với người nước ngoài qua website. Với hình thức học này, bạn không cần phải đi tìm người nước ngoài để học tiếng Anh cùng nữa, thay vào đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và chọn thời gian học linh hoạt cho mình.

 

Hiện nay, có rất nhiều website học tiếng Anh với người nước ngoài hay và chất lượng như Italki, How do you do, Easy Language Exchange, LingoGlobe, Verbling, … bạn có thể tham khảo và lựa chọn một website phù hợp nhất với mình để theo học.

 

Học tiếng Anh qua website cũng tạo môi trường để người học luyện khả năng nghe, nói giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể học cùng với một gia sư dạy tiếng Anh hay người nước ngoài, tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn được một người bạn học phù hợp với mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tai-sao-nen-hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai.html

 

3. Học tiếng Anh với người nước ngoài qua Skype

Cuối cùng, bạn có thể học tiếng Anh cùng người nước ngoài qua Skype. Đây là cách học online qua phần mềm Skype và cũng như cách học trên người học có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có laptop và kết nối được với wifi. 

 

Học qua Skype, bạn có thể tự tìm bạn học người nước ngoài hay một nhóm bạn để học chung cùng nhau. Và nếu muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh tốt hơn thì bạn nên tham gia vào các khóa học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài. Đây là một cách học hiệu quả và có rất nhiều điểm thuận tiện dành cho người học. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn trải nghiệm hình thức học tiếng Anh này thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status