Muốn nhanh tiến bộ, hãy bắt đầu với những khóa học 1 kèm 1!

Nhiều người than vãn vì học tiếng anh mãi mà không tiến bộ, cùng bài viết sau đây khám phá một cách học tiếng anh mới hiệu quả nhé!

Thumbnail

1. Học tiếng anh 1 kèm 1 tại trung tâm

Để học tiếng anh một cách hiệu quả và nhanh chóng cải thiện trình tiếng anh của bản thân, bạn nên tham gia những khóa học 1 kèm 1 thay vì học ở những lớp có nhiều học viên.

 

Khi học tiếng anh 1 kèm 1, thời gian tương tác với giáo viên sẽ nhiều hơn, người học có nhiều cơ hội để giao tiếp, trao đổi về những vấn đề mà mình còn chưa hiểu rõ trong buổi học. Vì vậy, trình tiếng anh sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn rất nhiều so với khi học theo cách thông thường.

 

học tiếng anh 1 kèm 1 online

Học tiếng anh 1 kèm 1 online

 

Nếu bạn ngại đường xa để đến trung tâm học tiếng anh thì có thể mời giáo viên về nhà để dạy cho mình, tiết kiệm được thời gian đi lại di chuyển và có thể tập trung vào buổi học một cách hiệu quả hơn.

 

Tuy nhiên, chi phí học 1 kèm 1 tại trung tâm hay tại khá “đắt” và cách học này chỉ phù hợp với những bạn có mức thu nhập khá cao mà thôi. Còn nếu bạn không đủ chi phí để trang trải cho những khóa học này thì hãy tham khảo cách học tiếp theo.  

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-loi-ich-khi-hoc-1-kem-1-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

 

2. Học tiếng anh 1 kèm 1 online qua skype

Cũng là hình thức học 1-1 nhưng các khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online qua skype lại có nhiều điểm thuận tiện hơn so với khi học tại trung tâm.

 

Người học có thể tùy chọn địa điểm, thời gian học phù hợp với lịch làm việc học tập của bản thân. Nếu bạn bận việc đột xuất mà không tham gia học được thì có thể xin nghỉ và học bù vào một buổi khác, đây là một điểm khác biệt có lợi cho người học từ hình thức học online.

 

học tiếng anh 1 kèm 1 online

Học tiếng anh 1 kèm 1 online

 

Thêm vào đó, những khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online thường có chi phí thấp hơn khoảng 4, 5 lần so với khi học 1-1 tại trung tâm hay tại nhà. Và nếu bạn chỉ có một khoản ngân sách khiêm tốn dành cho việc học tiếng anh thì có thể tham khảo hình thức học này.

 

Với cách học này, học viên được tương tác với giáo viên một cách liên tục, xuyên suốt trong buổi một học online qua skype. Ngoài ra, khi chọn học với giáo viên nước ngoài, bạn có được nhiều cơ hội để học cách phát âm chuẩn từ họ, đây là một phương pháp học rất hiệu quả dành cho những bạn đang mong muốn cải thiện, luyện phát âm.

 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa tìm ra được phương pháp học hiệu quả thì hãy liên hệ với trung tâm Native Speaker để được tư vấn về một khóa học 1 kèm 1 online qua skype phù hợp với trình độ, nhu cầu của bạn hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

đăng ký học thử

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status