Liệu bạn có đang cho bé ôn thi Movers đúng cách?

Bạn đã cho bé ôn thi Movers đúng cách chưa? Cùng tìm hiểu những điểm lưu ý trong bài viết sau để kên kế hoạch ôn thi hợp lý cho con của mình.

1. Sắp xếp thời gian học cho con như thế nào là hợp lý

Bố mẹ nên sắp xếp thời gian học của bé một cách hợp lý hơn, thay vì học liên tục mỗi ngày từ sáng đến tối, từ học trên trường đến học thêm, phụ đạo, học đàn, học hát,…

 

Với việc ôn luyện thi Movers của bé cũng như vậy. Thay vì đưa trẻ đến trung tâm để luyện thi, bạn có thể thay đổi một chút về hình thức học để giúp trẻ thấy thoải mái, dễ tập trung và tiếp thu hơn.

 

Ví dụ như học online chẳng hạn, thay vì ngồi trong lớp học như thường lệ, khi học online, bé sẽ học ngay tại nhà, đơn giản chỉ cần có laptop kết nối với internet là đã có thể bắt đầu học.

 

Hơn nữa, với một hình thức học mới, bé sẽ cảm thấy mới mẻ, thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải trong 4 bức tường lớp học và tinh thần thoải mái thì đơn nhiên sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều và nhanh chóng tiến bộ.

 

Thay vì theo giờ học của trung tâm như trước đây, bạn có thể tự chọn giờ học cho lớp luyện thi Movers của bé khi học online. Nhiều phụ huynh khi cho con học online tại Native Speaker, thường chọn giờ học vào buổi tối, ví dụ: 8h tối, sau khi bé đi học về và đã ăn uống xong. Việc học vào lúc này, tất nhiên bé sẽ vui vẻ, thoải mái hơn thay vì chạy ngay đến trung tâm để kịp giờ học buổi tối sau khi tan học.

 

luyen thi movers

Bạn đã cho bé luyện thi movers đúng cách chưa? 

 

2. Làm sao để giúp trẻ tăng sự tự tin, dạn dĩ khi nói tiếng Anh

Ngoài việc trong bài thi Movers có phần thi nói, bạn cũng cần giúp bé hình thành sự tự tin, dạn dĩ hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh, điều này sẽ rất tốt cho việc học tiếng Anh sau này của bé, chưa kể việc trẻ nhỏ tiếp thu nhanh hơn rất nhiều so với người lớn.

 

Để hình thành sự tự tin cho bé khi nói chuyện bằng tiếng anh, đầu tiên bạn nên tạo cho bé có một môi trường để sử dụng tiếng anh, ví dụ: bạn có thể cho bé học ở các trường quốc tế (nếu có điều kiện), hoặc cho bé học thêm tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm, tuy nhiên, các lớp học thường khá đông học viên nên bé sẽ khá khó khăn trong việc tập trung và tiếp thu kiến thức.

 

Hoặc một cách khác, ở Native Speaker, các khóa luyện thi Movers hay các khóa giao tiếp cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 và với giáo viên nước ngoài, nên bạn có thể yên tâm vì đã tìm được một môi trường 100% tiếng Anh cho bé.

 

Nếu khả năng tiếng Anh của bé còn khá yếu, chưa nghe hiểu được nhiều, trung tâm sẽ đưa ra chương trình học phù hợp cho bé sau buổi học thử miễn phí. Và trung tâm sẽ yêu cầu giáo viên trong lúc dạy nói chuyện với tốc độ phù hợp với khả năng của bé, để bé theo kịp nội dung buổi học.

 

Khi học với giáo viên nước ngoài, bé sẽ được học cách phát âm, ngữ điệu chuẩn từ nhỏ. Mặc khác, trẻ nhỏ rất nhanh nhạy với những điều mới mẻ, tiếp thu rất nhanh, vì vậy bố mẹ nên cho con học tiếng anh từ nhỏ để tạo một nền tảng tốt cho sau này.

 

Trên đây là những lưu ý cho bố mẹ để giúp bé ôn thi Movers hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm luyện thi Movers, học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì có thể tham khảo khóa luyện thi của Native Speaker và đăng ký học thử 1 buổi miễn phí tại đây!

hoc thu mien phi

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status