5 bí quyết giúp bé ôn thi Starters hiệu quả

Những bí quyết mà bố mẹ không thể bỏ qua để giúp bé luyện thi Starters hiệu quả, và đạt kết quả cao trong kỳ thi Starters.

1. Nắm vững từ vựng

Đối với bài thi Starters, đầu tiên bé cần nắm vững, biết cách phát âm, hiểu nghĩa và biết viết những từ vựng thuộc 17 chủ đề là animals, numbers (từ số 1-20), the body & the face, clothes, colours, family & friends, food & drinks, the home, places & directions, school, sports & leisure, time, toys, transport, weather, work, the world around us.

 

Để giúp bé ôn từ vựng nhanh và hiệu quả, bố mẹ nên cho bé ôn từ vựng theo từng chủ đề và sử dụng flashcard. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể cho bé ôn từ vựng bằng cách sử dụng sách ‘Fun For Starters’ của nhà xuất bản Cambridge. Tuy nhiên một số bài tập trong sách có thể hơi khó so với trình độ của bé.

 

2. Hiểu rõ các điểm ngữ pháp

luyen thi starters

Bí quyết luyện thi Starters hiệu quả 

 

Mặc dù bài thi Starters không yêu cầu nhiều về ngữ pháp, nhưng bé vẫn cần biết một số điểm ngữ pháp cơ bản nhất định như về từ số ít, số nhiều, thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, một số cấu trúc câu đơn giản,…

 

3. Nắm được yêu cầu bài thi

Kỳ thi Starters bao gồm 3 bài thi nhỏ: Nghe, Nói, Đọc & Viết. Mỗi bài thi lại gồm nhiều phần nhỏ với những yêu cầu khác nhau, và bé cần làm quen với tất cả các phần thi, cũng như hiểu rõ mình cần làm gì trong phần thi đó.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/kinh-nghiem-chon-khoa-luyen-thi-starters-movers-flyers.html

 

4. Luyện tập & thi thử

luyen thi starters

Bí quyết luyện thi Starters hiệu quả 

 

Các bé tham dự kỳ thi Starters thường chỉ mới học lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên mà bé tham dự. Vậy nên việc luyện tập hoặc thi thử với các bài thi gần giống bài thi thật nhất là rất cần thiết, giúp bé làm quen với không khí trong phòng thi, giảm áp lực, căng thẳng.

 

5. Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi thi

Ngoài việc ôn luyện kiến thức, bố mẹ còn cần chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi bước vào phòng thi. Bố mẹ cần dặn bé giữ bình tĩnh và thật cẩn thận khi làm bài thi và quan trọng hơn hết là bạn đừng đặt nặng vấn đề kết quả, phải đạt bao nhiêu khiên với bé, khiến bé áp lực.  

 

Trên đây là những bí quyết giúp bé luyện thi Starters thành công. Ngoài những bí quyết này thì bạn cũng nên đăng ký khóa luyện thi Starters với chương trình bài bản cho bé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được khóa luyện thi thích hợp cho bé thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status