5 bí quyết giúp bé ôn thi Starters hiệu quả

Những bí quyết mà bố mẹ không thể bỏ qua để giúp bé luyện thi Starters hiệu quả, và đạt kết quả cao trong kỳ thi Starters.

Thumbnail

1. Nắm vững từ vựng

Đối với bài thi Starters, đầu tiên bé cần nắm vững, biết cách phát âm, hiểu nghĩa và biết viết những từ vựng thuộc 17 chủ đề là animals, numbers (từ số 1-20), the body & the face, clothes, colours, family & friends, food & drinks, the home, places & directions, school, sports & leisure, time, toys, transport, weather, work, the world around us.

 

Để giúp bé ôn từ vựng nhanh và hiệu quả, bố mẹ nên cho bé ôn từ vựng theo từng chủ đề và sử dụng flashcard. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể cho bé ôn từ vựng bằng cách sử dụng sách ‘Fun For Starters’ của nhà xuất bản Cambridge. Tuy nhiên một số bài tập trong sách có thể hơi khó so với trình độ của bé.

 

2. Hiểu rõ các điểm ngữ pháp

luyen thi starters

Bí quyết luyện thi Starters hiệu quả 

 

Mặc dù bài thi Starters không yêu cầu nhiều về ngữ pháp, nhưng bé vẫn cần biết một số điểm ngữ pháp cơ bản nhất định như về từ số ít, số nhiều, thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, một số cấu trúc câu đơn giản,…

 

3. Nắm được yêu cầu bài thi

Kỳ thi Starters bao gồm 3 bài thi nhỏ: Nghe, Nói, Đọc & Viết. Mỗi bài thi lại gồm nhiều phần nhỏ với những yêu cầu khác nhau, và bé cần làm quen với tất cả các phần thi, cũng như hiểu rõ mình cần làm gì trong phần thi đó.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/kinh-nghiem-chon-khoa-luyen-thi-starters-movers-flyers.html

 

4. Luyện tập & thi thử

luyen thi starters

Bí quyết luyện thi Starters hiệu quả 

 

Các bé tham dự kỳ thi Starters thường chỉ mới học lớp 1 hoặc lớp 2 và đây có lẽ là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên mà bé tham dự. Vậy nên việc luyện tập hoặc thi thử với các bài thi gần giống bài thi thật nhất là rất cần thiết, giúp bé làm quen với không khí trong phòng thi, giảm áp lực, căng thẳng.

 

5. Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi thi

Ngoài việc ôn luyện kiến thức, bố mẹ còn cần chuẩn bị tốt tâm lý cho bé khi bước vào phòng thi. Bố mẹ cần dặn bé giữ bình tĩnh và thật cẩn thận khi làm bài thi và quan trọng hơn hết là bạn đừng đặt nặng vấn đề kết quả, phải đạt bao nhiêu khiên với bé, khiến bé áp lực.  

 

Trên đây là những bí quyết giúp bé luyện thi Starters thành công. Ngoài những bí quyết này thì bạn cũng nên đăng ký khóa luyện thi Starters với chương trình bài bản cho bé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được khóa luyện thi thích hợp cho bé thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status