Kinh nghiệm chọn khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers cho bé

Bạn vẫn còn phân vân, chưa biết nên chọn khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers nào cho con, thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Thumbnail

1. Đăng ký các khóa luyện thi online  

Nếu như trước đây, bạn phải đưa đón con đến trung tâm học mỗi ngày, thì hiện nay, có nhiều hình thức học thuận tiện hơn ra đời, điển hình là học online. Với cách học này, bạn không cần phải đưa đón trẻ đến trung tâm học mỗi ngày nữa, giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

 

Bên cạnh đó, nhờ học online mà trẻ có thêm thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng ở trường, ở các trung tâm, giảm bớt áp lực, căng thẳng do việc học gây ra.

 

Học online còn giúp chủ động chọn thời gian phù hợp và học ở bất cứ nơi nào thuận tiện, miễn là có máy tính kết nối mạng; và bạn cũng không cần phải tất bận chạy ngược, chạy xuôi, đưa đón trẻ đến trung tâm học đúng giờ nữa.   

 

2. Cho con học với giáo viên nước ngoài

luyen thi starters movers flyers

Kinh nghiệm chọn các khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers

 

Tại sao nên chọn các khóa luyện thi Starters Movers Flyers với giáo viên nước ngoài? Thực tế cho thấy, trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu rất tốt, nên khi từ nhỏ, bạn cho bé học cùng giáo viên nước ngoài thì bé tiếp thu rất nhanh và hình thành cách phát âm, ngữ điệu chuẩn như của giáo viên. Và điều này thì cực kỳ tốt cho việc học tiếng Anh sau này của trẻ.

 

Ngoài ra, một điểm cộng khác khi học với giáo viên nước ngoài, đó là giúp bé tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, không còn nhút nhát và thụ động nữa, quen với việc nói chuyện bằng tiếng Anh, hình thành tư duy, phản xạ nhanh nhạy hơn. Và điều này cực kỳ có ích, giúp bé đạt điểm cao trong phần thi Speaking của bài thi Starters, Movers hay Flyers.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/luyen-thi-starters-movers-flyers.html

 

3. Luyện thi 1 kèm 1

Trẻ nhỏ rất hiếu động, ham vui và thường mất tập trung. Với những lớp có đông học viên, giáo viên thường không thể theo sát từng bé, vì vậy bạn nên chọn những khóa học 1 kèm 1, bé sẽ được giáo viên kèm cặp và theo sát quá trình học, sự tiến bộ cũng như điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp. Mặc dù chi phí có cao hơn một ít nhưng bù lại bé sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn.

 

4. Bạn có thể theo dõi được việc học của con

luyen thi starters movers flyers

Kinh nghiệm chọn các khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers

 

Khi cho bé tham gia các khóa luyện thi Starters, Movers hay Flyers, bố mẹ vẫn luôn tò mò, không biết con mình học với giáo viên như thế nào, tiến bộ ra sao. Tuy nhiên, cũng không thể theo con đến tận trung tâm để theo dõi, quan sát hết buổi học, điều này rất bất tiện, chưa kể đến việc trẻ mất tập trung, không thoải mái khi có bố mẹ ở bên cạnh.

 

Nếu muốn theo dõi sự tiến bộ của bé thì bạn nên đăng ký những khóa học online. Bạn chỉ cần nhờ giáo viên ghi âm lại nội dung của buổi học là đã có thể nắm bắt được việc học của bé như thế nào, tiến bộ ra sao rồi.

 

5. Bám sát chương trình luyện thi

Cuối cùng, điều quan trọng nhất khi chọn khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, là cần chắc chắn rằng nội dung khóa học này bám sát chương trình luyện thi.

 

Trước khi đăng ký khóa học, bạn nên tham khảo qua chương trình, giáo trình học để chắc rằng nội dung khóa học này bám sát chương trình luyện thi.

 

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers cho các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang muốn đăng ký các khóa luyện thi này cho con mình, nhưng chưa chọn được trung tâm phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi, Native Speaker – Trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers 1 kèm 1 online với 100% GV nước ngoài. Đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây!

 

dang ky hoc thu

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status