Hướng dẫn ôn luyện thi Movers hiệu quả cho bé

Hướng dẫn chi tiết ôn luyện thi Movers hiệu quả và giúp các bé đạt được kết quả cao mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

1. Chuẩn bị sách, tài liệu để ôn luyện thi Movers

Để ôn luyện thi Movers thành công thì bạn cần chuẩn bị cho bé đầy đủ tài liệu để ôn luyện thi Movers. Những tài liệu này giúp bé biết phải bắt đầu ôn luyện từ đâu, để học xuyên suốt trong cả quá trình một cách hiệu quả.

 

Hiện nay, tài liệu, sách để ôn thi Movers cũng rất nhiều nên các bậc phụ huynh sẽ không biết hoặc khó lòng tìm được tài liệu chính xác. Lúc này, bạn nên tham khảo lời khuyên của giáo viên để chọn được tài liệu phù hợp nhất.

 

Ngoài những tài liệu được giáo viên khuyên dùng thì bạn cũng nên cho bé nghe các audio để luyện khả năng nghe hiểu.  

 

2. Bước đầu tiên khi ôn luyện thi Movers

luyen thi movers

Hướng dẫn luyện thi Movers cho bé

 

Nếu bé nhà bạn không thể tự mình ôn luyện theo các giáo trình được thì bạn nên cho bé tham gia các khóa luyện thi Movers tại trung tâm.

 

Khi cho bé học ở trung tâm, bạn không cần phải mất thời gian chọn tài liệu cho bé nữa vì ở trung tâm đã chuẩn bị tài liệu thích hợp để bé ôn luyện thi Movers rồi. Và bạn cũng không cần phải giám sát hay lo lắng vì không biết liệu bé đang học và tiến bộ ra sao nữa vì giáo viên luôn giám sát và theo dõi quá trình học của bé.

 

Khi học ở trung tâm, bé sẽ có nhiều cơ hội để luyện nghe nói, tương tác cũng nhiều hơn, chính điều này giúp bé có được sự tự tin và khi thi Speaking sẽ đạt kết quả tốt hơn.  

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/luyen-thi-starters-movers-flyers.html

 

3. Cho bé thi thử để tránh bị áp lực phòng thi

Trước khi thi chính thức, bạn nên cho bé tham gia thi thử, những lần thi thử như thế này sẽ giúp bé giảm đi sự bỡ ngỡ, căng thẳng, áp lực trong phòng thi và có thể hoàn thành bài thi tốt nhất có thể.   

 

Ngoài ra, qua những lần thi thử như thế này, bé sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm bài để tiếp tục ôn luyện và đạt được kết quả tốt nhất.

 

Trên đây là những hướng dẫn để giúp bé đạt được kết quả cao khi thi Movers. Nếu bạn quan tâm đến khóa luyện thi Movers thì hãy nhanh tay đăng ký cho bé một buổi học thử tại đây.

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status