LÀM SAO ĐỂ CHỌN MỘT NƠI HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG?

Để chọn được một nơi học tiếng anh qua skype chất lượng các bạn cần xác định rõ nhu cầu cụ thể của chính mình...

      Để chọn được một nơi học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài chất lượng các bạn cần xác định rõ nhu cầu cụ thể của chính mình

- Trước khi đăng ký một lớp học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài các bạn cần xác định rõ khả năng tiếng anh của bạn đang ở mức độ nào, thời gian của bạn eo hẹp hay thoải mái, bạn cần học trong thời gian nhanh cấp tốc hay học từ từ chậm rãi ngấm dần dần, kỹ năng nào bạn đang tập trung cải thiện.... Vì hiện nay cùng một loại hình dạy học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài nhưng có rất nhiều hình thức nhỏ phù hợp cho mỗi đối tượng khác nhau.

học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài

1. Học qua skype với giáo viên nước ngoài

- Nếu bạn đang mất căn bản, muốn học lại từ đầu với hình thức học tiếng anh qua skype với giáo viên nước  ngoài bạn cần học tại các trung tâm dạy học tiếng anh qua skype 1 giáo viên kèm 1 học viên, học cùng 1 giáo viên trong suốt 1 khóa học, để họ theo dõi quá trình học tập tiến bộ của bạn. Đặc biệt là các em nhỏ cần học theo hình thức này. Vì sau mỗi buổi học giáo viên sẽ báo cáo tình hình buổi học cho phụ huynh, các lỗi sai các em gặp phải trong buổi học. Học theo hình thức này giáo viên có tình thần trách nhiệm rất cao.

- Nếu thời gian học của bạn thay đổi liên tục vì bạn hay làm ca hoặc bận rộn và khả năng tiếng Anh cuả bạn ở cấp trung cấp bạn nên đăng ký học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm học theo hình thức đặt lớp học mỗi ngày. Bạn rảnh giờ nào đặt lớp học ngày đó. Học theo hình thức này thì bạn linh động về thời gian nhưng mỗi lần bạn sẽ học với một giáo viên và bài học do bạn tự chuẩn bị là chủ yếu. Phù hợp cho các bạn muốn gặp nhiều đối tượng khác nhau để nói chuyện, giao lưu.

- Nếu bạn muốn học nhanh học gấp, tập trung cao độ thì bạn có thể đăng ký học tại những trung tâm có hình thức dạy 1 nhóm nhiều người tầm 6 người tối đa, bạn có thể học nhiều buổi học trong 1 ngày. Bất cứ giờ nào rảnh bạn có thể tham gia học. Hình thức dạy học qua skype với giáo viên nước ngoài này phù hợp với các bạn cấp trung cần luyện phản xạ nhanh hơn, và có thời gian rảnh nhiều để có thể học nhiều giờ. Ngoài việc được giao lưu với giáo viên bạn còn được giao lưu với học viên.

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status