HỌC TIẾNG ANH ONLINE QUA SKYPE ĐÃ PHỔ BIẾN NHƯ THẾ NÀO TRÊN THẾ GIỚI

Skype không những được dùng cho các cuộc gọi cá nhân nó còn được dùng cho các cuộc họp quốc tế của các công ty đa quốc gia, và đặc biệt hiện nay skype dùng để học tiếng anh online qua skype. Các bạn học tiếng anh trên toàn thế giới có thể nói chuyện...

Thumbnail

1) Vì sao skype được dùng làm phương tiện để họp hành, trao đổi công viêc và học tiếng Anh trên toàn thế giới?

Skype là phần mềm dùng để mọi người kết nối với nhau bằng các cuộc gọi video call, gọi thoại, chat, gởi file hình ảnh, tài liệu....  Các bạn có thể hình dung nó gần giống như Zalo, viber, gọi facetime trên facebook.... nhưng chất lượng các cuộc gọi quốc tế của skype vượt trội hơn hẳn. Do vậy, skype được sự tin dùng, người đăng ký hùng hậu trên thế giới. Skype không những được dùng cho các cuộc gọi cá nhân nó còn được dùng cho các cuộc họp quốc tế của các công ty đa quốc gia, và đặc biệt hiện nay skype dùng để học tiếng anh online qua skype. Các bạn học tiếng anh trên toàn thế giới có thể nói chuyện, thực hành nói tiếng anh qua skype. Hoặc các trung tâm dạy học tiếng anh qua skype dùng nó làm phương tiện kế nối giữa giáo viên và học viên.

học tiếng anh online qua skype

1. Skype được sử dụng trong các buổi học tiếng anh online qua skype

2) Học tiếng anh online qua skype đã phổ biến như thế nào trên thế giới?

Chính vì sự tiện dụng và những ưu điểm vượt trội của skype mà hiện nay trên toàn thế giới dùng skype để phục vụ cho học tiếng Anh. Từ các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Đức, Nga... đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam... đều sử dụng skype làm phương tiện dạy và học tiếng Anh. Ngoài ưu điểm nghe, gọi âm thanh tốt, Skype còn có chất lượng về hình ảnh giúp giáo viên và học viên có thể nhìn thấy nhau giúp cho lớp học tiếng Anh qua skype sinh động như một buổi học trực tiếp. Ngoài ra skype còn có chức năng chia sẻ màn hình giúp giáo viên có thể mở các tài liệu, sách ở máy tính của mình và dùng con trỏ để hướng dẫn học viên đọc hoặc làm theo chỉ dẫn trong trường hợp khả năng tiếng Anh của học viên còn quá yếu chưa thể nghe hiểu giáo viên nói. Việc share màn hình giống như tấm bản đen giúp lớp học tiếng anh qua skype thêm tính hiệu quả, tập trung. Các nước châu Âu và các nước hàng đầu châu Á đã áp dụng hinh thức học tiếng anh qua skype này đã tầm 10 năm, nay hình thức học tiếng anh online qua skype này đã chính thức du nhập và phát triển taị Việt Nam, có xứ mệnh cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam. Giúp người Việt Nam ngày càng hòa nhập với cộng đồng thế giới, tăng khả năng làm việc, giảm thất nghiệp tại Việt Nam.

Ở các nước đang phát triển như Việt Nam, việc học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài rất tốn kém, do đó việc học tiếng anh online qua skype giúp người học tiếng Anh Việt Nam có thể thực hành thường xuyên với người nước ngoài mà chi phí rất hợp lý.

học tiếng anh online qua skype
2. H
ọc tiếng anh online qua skype đã được áp dụng trên toàn thế giới
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status