Học tiếng Anh qua Skype chỉ thật sự hiệu quả khi bạn Chuẩn bị tốt những điều này!

Chuẩn bị tốt 3 điều dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ học tiếng Anh qua Skype thành công.

 

1. Những thiết bị cần thiết cho buổi học tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh qua Skype là một cách học vô cùng tiện lợi và thiết thực cho những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc học. Để đạt được kết quả học tốt nhất thì người học cần phải chuẩn bị những điều sau đây trước khi bước vào một buổi học thực tế.

 

- Laptop: Bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng, hoặc máy tính bàn để thay thế. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bàn hoặc laptop vẫn là ưu tiên dành cho việc học để có một tầm nhìn tốt nhất. Hơn nữa những loại thiết bị này thường có kết nối mạng ổn định nên sẽ hạn chế được việc gián đoạn trong quá trình học.

 

- Webcam, tai nghe: đây là 2 thiết bị giúp giao tiếp với giáo viên trong suốt buổi học. Một chiếc tai nghe cách âm tốt sẽ giúp bạn tránh xa những tiếng ồn xung quanh, hoặc thậm chí là những tiếng gõ bàn phím nên việc nghe, nói sẽ tốt hơn nhiều.

 

- Skype: nếu chưa có phần mềm này trong máy tính thì bạn có thể lên mạng để tải về và cài đặt vào máy của mình

 

- Không gian yên tĩnh: có một không gian riêng tư sẽ giúp cho quá trình học của bạn được diễn ra một cách suôn sẽ hơn. Bạn sẽ không bị phân tâm bởi các hoạt động và âm thanh từ bên ngoài nữa.

 

2. Tìm nhóm học tiếng Anh qua Skype

Tìm nhóm học tiếng Anh qua Skype

 

Bạn có thể tìm một nhóm học tiếng Anh từ Paltalk Messenger hoặc qua Facebook:

– Tìm nhóm học Tiếng Anh qua Skype từ Paltalk Messenger

Paltalk là nơi có khá nhiều người tập trung lại để luyện nói tiếng Anh. Bạn có thể tham gia vào Paltalk rồi tìm những người bạn có mục tiêu học tiếng Anh tương tự mình để lập group học tiếng Anh qua Skype.

 

– Tìm bạn qua Facebook

Facebook là một mạng xã hội phổ biến hiện nay. Trên đó có rất nhiều group luyện và ôn thi tiếng Anh, bạn nên tham gia vào những group này để tìm bạn học rồi sau đó chia sẻ nick Skype để cùng nhau tham gia học tiếng Anh trên Skype.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tai-sao-nguoi-di-lam-cuc-ky-thich-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Lên kế hoạch học tiếng Anh qua Skype

Sau khi đã chuẩn bị được những điều kiện trên thì lúc này bạn hãy xác định mục tiêu và kế hoạch học tập cho mình. Nếu học tiếng Anh qua Skype theo nhóm thì bạn nên lập một thời gian biểu học cụ thể và thống nhất giữa các thành viên trong nhóm, tránh tình trạng không có đủ các thành viên khi bắt đầu buổi học.

 

Vào cuối buổi học, nên tổng hợp lại xem hôm nay đã học được những gì, làm như vậy sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức đã học và nhớ lâu hơn nữa. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status