Học tiếng Anh qua Skype chỉ thật sự hiệu quả khi bạn Chuẩn bị tốt những điều này!

Chuẩn bị tốt 3 điều dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ học tiếng Anh qua Skype thành công.

 

Thumbnail

1. Những thiết bị cần thiết cho buổi học tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh qua Skype là một cách học vô cùng tiện lợi và thiết thực cho những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc học. Để đạt được kết quả học tốt nhất thì người học cần phải chuẩn bị những điều sau đây trước khi bước vào một buổi học thực tế.

 

- Laptop: Bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng, hoặc máy tính bàn để thay thế. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bàn hoặc laptop vẫn là ưu tiên dành cho việc học để có một tầm nhìn tốt nhất. Hơn nữa những loại thiết bị này thường có kết nối mạng ổn định nên sẽ hạn chế được việc gián đoạn trong quá trình học.

 

- Webcam, tai nghe: đây là 2 thiết bị giúp giao tiếp với giáo viên trong suốt buổi học. Một chiếc tai nghe cách âm tốt sẽ giúp bạn tránh xa những tiếng ồn xung quanh, hoặc thậm chí là những tiếng gõ bàn phím nên việc nghe, nói sẽ tốt hơn nhiều.

 

- Skype: nếu chưa có phần mềm này trong máy tính thì bạn có thể lên mạng để tải về và cài đặt vào máy của mình

 

- Không gian yên tĩnh: có một không gian riêng tư sẽ giúp cho quá trình học của bạn được diễn ra một cách suôn sẽ hơn. Bạn sẽ không bị phân tâm bởi các hoạt động và âm thanh từ bên ngoài nữa.

 

2. Tìm nhóm học tiếng Anh qua Skype

Tìm nhóm học tiếng Anh qua Skype

 

Bạn có thể tìm một nhóm học tiếng Anh từ Paltalk Messenger hoặc qua Facebook:

– Tìm nhóm học Tiếng Anh qua Skype từ Paltalk Messenger

Paltalk là nơi có khá nhiều người tập trung lại để luyện nói tiếng Anh. Bạn có thể tham gia vào Paltalk rồi tìm những người bạn có mục tiêu học tiếng Anh tương tự mình để lập group học tiếng Anh qua Skype.

 

– Tìm bạn qua Facebook

Facebook là một mạng xã hội phổ biến hiện nay. Trên đó có rất nhiều group luyện và ôn thi tiếng Anh, bạn nên tham gia vào những group này để tìm bạn học rồi sau đó chia sẻ nick Skype để cùng nhau tham gia học tiếng Anh trên Skype.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tai-sao-nguoi-di-lam-cuc-ky-thich-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Lên kế hoạch học tiếng Anh qua Skype

Sau khi đã chuẩn bị được những điều kiện trên thì lúc này bạn hãy xác định mục tiêu và kế hoạch học tập cho mình. Nếu học tiếng Anh qua Skype theo nhóm thì bạn nên lập một thời gian biểu học cụ thể và thống nhất giữa các thành viên trong nhóm, tránh tình trạng không có đủ các thành viên khi bắt đầu buổi học.

 

Vào cuối buổi học, nên tổng hợp lại xem hôm nay đã học được những gì, làm như vậy sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức đã học và nhớ lâu hơn nữa. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký học thử ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status