HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI LIỆU CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Học tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài là học như thế nào?Vì sao học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài lại mang lại hiệu quả rõ rệt...

Thumbnail

1. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là học như thế nào?

Giáo viên ngồi tại nhà của giáo viên, học viên ở ngay tại nhà của học viên, họ kết nối với nhau bằng phần mềm gọi điện miễn phí Skype. Đặt biệt ứng dụng Skype không những cho phép 1 người gọi cho 1 người mà còn có thể 1 nhóm người nói chuyện với nhau. Do vậy, 1 giáo viên có thể dạy cho 1 học viên hoặc cho nhiều học viên cùng 1 lúc.

 

Có rất nhiều hình thức chia nhỏ của cách học tiếng Anh qua Skype. Bạn có thể học lớp tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài mà có thể học thoải mái về thời gian từ sáng đến khuya, giờ nào bạn book lớp đều có thể học được, mỗi lần học bạn sẽ gặp một giáo viên có thể là giáo viên của buổi học trước hoặc giáo viên khác tùy vào giờ bạn book lớp.

 

Hoặc bạn có thể đăng ký lớp học tiếng anh qua Skype với giáo viên nước ngoài theo một lịch học cố định với 1 giáo viên trong suốt khóa học để theo dõi sự tiến bộ cũng như lịch trình học tập của bạn.Mỗi trung tâm dạy học tiếng anh qua Skype với giáo viên nước ngoài chọn một hình thức dạy riêng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức cho phù hợp.

 

học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là học như thế nào?

 

2. Vì sao học tiếng anh qua Skype với giáo viên nước ngoài lại mang lại hiệu quả rõ rệt?

- Học tiếng anh qua Skype sẽ cắt giảm được chi phí học tập mà vẫn được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp bạn có thể chuẩn bị được chi phí mà không phải bị ngắt quảng giữa chừng do thiếu hụt tiền đóng học phí dẫn đến việc học không đến đâu.

 

- Học qua tiếng anh Skype với giáo viên nước ngoài giúp bạn không mất thời gian đi lại hay gò bó về thời gian, tránh được thói quen lười biếng đến lớp học.

 

- Học 1 giáo viên kèm 1 học viên bạn sẽ được giáo viên quan tâm, sửa lỗi cả thời gian học, tự do thoải mái hỏi những điều mình thắc mắc, có thể yêu cầu giáo viên dạy thêm vấn đề này, bỏ bớt vấn đề khác.

 

- Học tiếng anh qua Skype với giáo viên nước ngoài giúp bạn phát âm chuẩn hơn, tự dồn ép mình vào môi trường nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, cách dạy của giáo viên nước ngoài rất năng động, sáng tạo giúp buổi học ít nhàm chán.

 

Trên đây là những lợi ích khi bạn học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài. Cách học này đặc biệt phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian đến học tại các trung tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về các lớp học tiếng Anh online thì có thể đăng ký học thử tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status