Cách Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Skype

3 phương pháp hiệu quả nhất để tìm bạn học tiếng anh trên skype mà bất kỳ ai cũng nên biết để luyện giao tiếp hiệu quả hơn mỗi ngày.

1. Tham gia các website học tiếng Anh có lượng thành viên lớn

hoc tieng anh online qua skype

Tham gia các trang web có nhiều thành viên từ khắp thế giới đăng ký để học tiếng Anh

 

Những website học tiếng Anh có lượng thành viên khủng đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới như là Verbling, Coffee Learning, Conversation Exchange, Italki,... Khi trở thành thành viên của những website này, bạn có thể tìm được những người bạn để thực hành giao tiếp, nghe nói tiếng Anh cùng với mình. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những người bạn nước ngoài có giọng chuẩn Anh, chuẩn Mỹ để luyện tập cùng và giúp bạn hoàn thiện phát âm, ngữ điệu. Còn không thì chất lượng của những thành viên thường không đồng đều, người thì 'sành' tiếng Anh, người thì chỉ mới 'bập bẹ' học, nên bạn cần tìm hiểu kỹ. Không những thế, kết bạn online thì cũng như một xã hội thu nhỏ, khó tránh phải những trường hợp dở khóc dở cười, vì vậy bạn cần tỉnh táo để lựa chọn đúng bạn mà chơi; cũng như chọn đúng những người có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

2. Tham gia các diễn đàn, group học tiếng Anh qua Skype

 

hoc tieng anh online qua skype

Tham gia các diễn đàn tạo group học tiếng Anh qua Skype trong nước

 

Hiện trên các forum, diễn đàn có rất nhiều group kêu gọi mọi người giao lưu học tiếng Anh qua Skypecùng nhau tiến bộ. Ưu điểm là các bạn có thể chia sẻ kiến thức, tài liệu, phương pháp học tiếng Anh hữu ích của mình cho nhau. Tuy nhiên, vì các bạn đều là người Việt nên một hồi xoay qua xoay lại lại nói tiếng Việt với nhau nên cũng khó tiến bộ. Các group như thế này cần có những quy định nghiêm, ví dụ như để mọi người chỉ nói tiếng Anh, dùng tiếng Anh trong group, nếu không tuân thủ thì bị phạt và cần có một admin của group có thể giao tiếp tiếng Anh kha khá để hướng dẫn mọi người trong group phát triển theo đúng mục tiêu đặt ra.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html 

 

3. Tham gia các lớp học tiếng Anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài 

hoc tieng anh qua skype

Tham gia các lớp học tiếng Anh online qua skype

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh online qua skype theo hình thức 1:1, tức 1 giáo viên kèm 1 học viên. Các bạn có thể học thử 1 buổi 30ph để test trình độ cũng như biết qua cách học tiếng Anh qua Skype là như thế nào. 

 

Có 2 loại trung tâm dạy học tiếng Anh qua Skype. Một loại là các bạn có thể học bất kể giờ giấc, chỉ cần các bạn book lớp là có thể học. Tuy nhiên dạng này chỉ dành cho những bạn có nhu cầu học nói, giao tiếp, gặp người nước ngoài để nói chuyện. Dạng học tiếng Anh qua Skype thứ hai là học theo lịch cố định, 1 giáo viên chỉ dạy cho 1 học viên trong suốt một khóa học để theo sõi sự tiến bộ của học viên. Học theo dạng 1 thì linh động thời gian, giờ giấc hơn nhưng học theo dạng 2 thì các bạn được giáo viên quan tâm, kiểm soát tốt hơn, giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh online qua Skype 1 thầy 1 trò thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây nhé!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status