8 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC IELTS ONLINE MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Cùng khám phá 8 lợi ích hay khi học Ielts online mà người học không thể bỏ qua

Ngày nay việc học tiếng Anh trực tuyến đã không còn xa lạ với những học viên học tiếng Anh. Đây là một hình thức học được khá nhiều người học lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại. Cùng bài viết sau đây điểm qua những lợi ích thiết thực từ việc học tiếng Anh online nói chung và học Ielts online nói riêng nhé!

 

1.     Giảm chi phí

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều thu được nhiều lợi ích hơn. Cụ thể đối với lĩnh vực kinh doanh online, thì các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí về tiền mặt bằng kinh doanh nên từ đó sẽ xây dựng được chính sách giá tốt hơn cho những khách hàng của mình.

 

Một ví dụ cụ thể là giá cho một khóa học tiếng Anh tại trung tâm là khoảng 3 triệu đồng, trong khi đó nếu học theo hình thức online thì giá chỉ còn 300 nghìn đồng. Nghĩa là chỉ bằng 1/10 so với mức giá gốc của khóa học. Do vậy, nếu bạn không có nhiều ngân sách cho việc học tiếng anh thì đây là một gợi ý cực kỳ hấp dẫn đấy

 

2. Tự định hướng

Với một khóa học Ielts tại trung tâm thì bạn chỉ cần đến lớp học đúng theo thời gian của lớp, tất cả mọi việc diễn ra trong lớp học đều được trung tâm, giáo viên định hướng cho bạn.

 

Nhưng đối với một khóa học Ielts trực tuyến thì lại ngược lại. Bởi vì tính chất việc học là online nên bạn có thể tự định hướng cho cả quá trình học của bản thân, bằng việc chọn những khóa học phù hợp nhất theo trình độ, sở thích, mục tiêu học của chính bạn.  

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/bi-kip-hoc-ielts-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 

3. Tự điều chỉnh

Khi học Ielts trực tuyến thì các bạn có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình. Có nghĩa là bạn có thể giảm hay tăng tốc độ của khóa học tùy vào khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân đấy!

 

Học Ielts online 

 

4. Tính linh hoạt

Đây là một thuộc tính đặc trưng của việc học Ielts online mà mọi người dễ dàng nhận thấy. Người học sẽ dễ dàng định hướng, xây dựng thời gian biểu cho những buổi học của bản thân trong suốt quá trình học. Được chủ động trong việc lựa chọn thời gian và không gian lớp học dù cho bạn đang ở trong một lớp “ảo”.

 

5. Tính đồng bộ

Tính đồng bộ ở đây được thể hiện ở việc giáo trình và tài liệu giảng dạy Ielts được soạn thảo, tổng hợp và đưa lên mạng internet nên tính nhất quán của tài liệu được đảm bảo cao trong suốt quá trình học.

 

6. Tương tác và hợp tác

Không chỉ có sự tương tác ở một lớp học Ielts thật, mà ngay cả ở một lớp học Ielts “ảo” cũng có được sự tương tác này. Điều này thể hiện ở việc người học hoàn toàn có thể tương tác vời những bạn bè trong cùng một nhóm học trực tuyến của mình để thảo luận và làm các bài tập về nhà. Hiện nay, thì việc tương tác trên mạng internet lại càng dễ dàng hơn nhiều do sự hợp tác qua những forum, blog, các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn,…

 

7. Hiệu quả

Tính hiệu quả thể hiện ở việc là các lớp học trực tuyến không chỉ giúp cho những học viên là cá nhân hay tổ chức tiết kiệm được chi phí mà còn giúp đáp ứng đúng những nhu cầu của bản thân.

 

8. Dễ tiếp cận và thuận tiện

Người học có thể học Ielts trực tuyến ở mọi nơi, mọi lúc. Không bị hạn chế về không gian và thời gian nên giúp cho việc học được thuận tiện hơn nhiều.


Trên đây là 8 điểm thuận lợi từ việc học trực tuyến đem lại cho người học Ielts online. Hy vọng các bạn có thể tìm ra được phương pháp học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân!

 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú học Ielts online thì có thể đăng ký học thử tại trung tâm Native Speaker tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status