HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE MỚI

Học tiếng anh giao tiếp online qua skype là hình thức học mới nhất hiện nay...

1) Học tiếng anh giao tiếp online qua skype là hình thức học mới nhất hiện nay

- Với việc học tiếng anh giao tiếp online bạn chỉ ngồi tại nhà, có thể học với giáo viên nước ngoài qua phần mềm skype đầy tiện lợi. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay chúng ta không cần phải vác cặp vác sách đến trường. Chúng ta có thể ngồi ngay tại nhà kết nối toàn thế giới, việc gia lưu, trò chuyện với ngưới nước ngoài trở nên gần gũi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thế giới có rất nhiều nước phố cập tiếng Anh nhanh chóng qua hình thức học tiếng anh giao tiếp online này. Chúng ta có thể thấy như Tây Ban Nha, Nga, Ý, NHật Bản Hàn Quốc, Trung Quốc đã sử dụng hình thức này tứ rất lâu. Nay nó mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Hình thức học tiếng anh giao tiếp online rất được ưa chuộng nhờ tính hữu hiệu và tiện lợi cho người bận rộn không có thời gian.

Hcọ tiếng anh giao tiếp online

2) Vì sao học tiếng anh giao tiếp online qua skype rất hiệu quả

- Hình thức học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả là vì bạn được học với giáo viên nước ngoài, phát âm chuẩn. Học 1:1 giúp bạn nhận được sự quan tâm đầy đủ của giáo viên, dẫn đến nhanh tiến bộ hơn.

- Ngoài ra học theo hình thức này giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì không phải đến trướng, đến trung tâm. Hơn nữa các bạn cũng tiết kiệm được chi phí học tập, vì so với việc thuê 1 giáo viên đến dạy tại nhà theo hình thức 1-1 thì bạn sẽ tốn gấp 5-7 lần so với học tiếng anh giao tiếp online qua skype.

học tiếng anh giao tiếp online

Các khóa học giao tiếp

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status