CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH QUA SKYPE MIỄN PHÍ TẠI NATIVE SPEAKER

Các bạn vui lòng CLICK vào link này để điền thông tin https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, hoặc liên hệ số điện thoại M.s Hương 0909.663.115 để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí 1 buổi 30ph...

Thumbnail

- Các bạn vui lòng CLICK vào link này để điền thông tin https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, hoặc liên hệ số điện thoại M.s Hương 0909.663.115 để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí 1 buổi 30ph.

 

- Nếu bạn nào chưa có nick Skype thì liên hệ tư vấn viên của trung tâm dạy học tiếng Anh qua Skype để giúp đỡ hoặc CLICK vào link https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html và làm theo hướng dẫn để cài đặt. Trong quá trình tạo nick nếu có thắc mắc thì vui lòng gọi tư vấn viên để được giúp đỡ.

 

- Tư vấn viên sẽ liên lạc với các bạn có thư đăng ký hợp lệ để thông báo đăng ký học thử qua Skype miễn phí thành công.

 

- Sau khi các bạn đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí, trung tâm sẽ trao đổi để sắp xếp thời gian học thử phù hợp cho các bạn. Thời gian các bạn đặt lớp học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí nên đặt trước ngày hiện tại một ngày để nhân viên tiện xếp lịch cùng giáo viên.

 

Bên cạnh đó, các bạn nên cân nhắc chọn thời gian học thử trùng với thời gian học chính thức để các bạn sẽ được học đúng giáo viên mình đã học thử. Sau khi thống nhất về thời gian học thử nhân viên sẽ sắp xếp và gởi thông tin giáo viên cho các bạn.  Buổi học thử diễn ra trong 30ph. Cấu trúc buổi học thử chia ra 2 phần: 10ph để giáo viên và học viên làm quen, giới thiệu tên tuổi, nơi ở, công việc, gia đình, 20ph sau giáo viên sẽ trình bày cách dạy, bài học giống như một buổi học bình thường.

 

- Sau khi kết thúc buổi học thử trung tâm sẽ gởi phiếu đánh giá trình độ ban đầu của các bạn dựa trên các tiêu chí bao gồm khả năng nghe hiểu, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp và từ vựng..

 

- Nếu các bạn quyết định đăng ký học chính thức khóa học tiếng Anh qua Skype vui lòng liên hệ tư vấn viên để làm các thủ tục thanh toán và book lớp học.

 

- Trước buổi học thử các bạn nên test loa, micro, camera, đường truyền internet, để đảm bảo cho buổi học thử hiệu quả. Đồng thời, các bạn nên online sớm hơn 5-10ph trước khi bắt đầu học thử.

 

- Nếu các bạn không thể tham gia buổi học thử thì các bạn vui lòng liên hệ trung tâm để báo hoãn buổi học thử trước giờ bắt đầu

 

- Nếu trong lúc học thử mà xảy ra các sự cố về điện, mạng, máy tính…  vui lòng liên hệ trung tâm để sắp xếp buổi học thử khác.

 

- Và thời lượng học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí  là 30ph. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh Online qua Skype thì có thể đăng ký buổi học thử ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status