CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH QUA SKYPE MIỄN PHÍ TẠI NATIVE SPEAKER

Các bạn vui lòng CLICK vào link này để điền thông tin https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, hoặc liên hệ số điện thoại M.s Hương 0909.663.115 để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí 1 buổi 30ph...

- Các bạn vui lòng CLICK vào link này để điền thông tin https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, hoặc liên hệ số điện thoại M.s Hương 0909.663.115 để đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí 1 buổi 30ph.

 

- Nếu bạn nào chưa có nick Skype thì liên hệ tư vấn viên của trung tâm dạy học tiếng Anh qua Skype để giúp đỡ hoặc CLICK vào link https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html và làm theo hướng dẫn để cài đặt. Trong quá trình tạo nick nếu có thắc mắc thì vui lòng gọi tư vấn viên để được giúp đỡ.

 

- Tư vấn viên sẽ liên lạc với các bạn có thư đăng ký hợp lệ để thông báo đăng ký học thử qua Skype miễn phí thành công.

 

- Sau khi các bạn đăng ký học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí, trung tâm sẽ trao đổi để sắp xếp thời gian học thử phù hợp cho các bạn. Thời gian các bạn đặt lớp học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí nên đặt trước ngày hiện tại một ngày để nhân viên tiện xếp lịch cùng giáo viên.

 

Bên cạnh đó, các bạn nên cân nhắc chọn thời gian học thử trùng với thời gian học chính thức để các bạn sẽ được học đúng giáo viên mình đã học thử. Sau khi thống nhất về thời gian học thử nhân viên sẽ sắp xếp và gởi thông tin giáo viên cho các bạn.  Buổi học thử diễn ra trong 30ph. Cấu trúc buổi học thử chia ra 2 phần: 10ph để giáo viên và học viên làm quen, giới thiệu tên tuổi, nơi ở, công việc, gia đình, 20ph sau giáo viên sẽ trình bày cách dạy, bài học giống như một buổi học bình thường.

 

- Sau khi kết thúc buổi học thử trung tâm sẽ gởi phiếu đánh giá trình độ ban đầu của các bạn dựa trên các tiêu chí bao gồm khả năng nghe hiểu, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp và từ vựng..

 

- Nếu các bạn quyết định đăng ký học chính thức khóa học tiếng Anh qua Skype vui lòng liên hệ tư vấn viên để làm các thủ tục thanh toán và book lớp học.

 

- Trước buổi học thử các bạn nên test loa, micro, camera, đường truyền internet, để đảm bảo cho buổi học thử hiệu quả. Đồng thời, các bạn nên online sớm hơn 5-10ph trước khi bắt đầu học thử.

 

- Nếu các bạn không thể tham gia buổi học thử thì các bạn vui lòng liên hệ trung tâm để báo hoãn buổi học thử trước giờ bắt đầu

 

- Nếu trong lúc học thử mà xảy ra các sự cố về điện, mạng, máy tính…  vui lòng liên hệ trung tâm để sắp xếp buổi học thử khác.

 

- Và thời lượng học thử tiếng Anh qua Skype miễn phí  là 30ph. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh Online qua Skype thì có thể đăng ký buổi học thử ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status