HẠN CHẾ CỦA VIỆC LẬP NHÓM HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE

Bên cạnh việc có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt người đứng đầu tạo ra nhóm học tiếng Anh qua Skype cần phải có đủ tâm huyết. Vì có một số bạn lập group ra lúc đầu rất xom tụ, rất đông các bạn để lại nick skype xin gia nhập nhưng do không...

1) Quản lý và người tạo ra nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ khả năng tiếng Anh

- Dạo quanh một vòng quanh các diễn đàn có rất nhiều nhóm học tiếng anh qua skype được lập ra. Có những nhóm học tiếng Anh qua skype là do các  bạn Việt Kiều hoặc du học sinh nhưng cũng có những nhóm các bạn tự nhận là chưa giao tiếp tốt tiếng anh cần tập hợp các bạn để thực hành giao tiếp tiếng Anh. Không phải không có lý do khi người ta nói đến sự quan trọng của người thủ lĩnh. Trong bất kỳ một hoạt động nào cũng cần một người đủ năng lực đứng ra tổ chức hoạt động. Nhóm học tiếng Anh qua skype cũng vậy cần có một người trưởng nhóm có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để giúp mọi người đưa ra các chủ đề phù hợp. Phân nhóm, phân loại trình độ các thành viên trong nhóm để dễ dàng trao đổi học tập để những bạn yếu không phải ngại ngùng với những bạn giao tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó cần đưa ra các luật chung của nhóm để mọi người tuân theo, để giữ cho group được hoạt động tốt, mọi thành viên tham gia thấy hứng thú và hiệu quả tiến bộ qua từng buổi tham gia nhóm học tiếng Anh qua skype.

Nhóm học tiếng anh qua skype

1. Nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ khả năng tiếng Anh

2) Người đứng đầu nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ tâm huyết

 Bên cạnh việc có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt người đứng đầu tạo ra nhóm học tiếng Anh qua Skype cần phải có đủ tâm huyết. Vì có một số bạn lập group ra lúc đầu rất xom tụ, rất đông các bạn  để lại nick skype xin gia nhập nhưng do không có kế hoạch, luật lệ rõ ràng nên nhều lúc nhóm học tiếng Anh đi chệnh hướng sang các vấn đề xã hội khác. Các trưởng group có thể rất nhiệt tình tâm huyết lúc đầu, tuy nhiên vì lý do bận công việc, học tập mà bỏ dỡ các thành viên ai muốn làm gì thì làm rồi dẫn đến lác đát còn lại mấy mạng rồi rã luôn.

nhóm học tiếng anh qua skype

2.Người đứng đầu nhóm học tiếng Anh qua skype cần đủ tâm huyết

3) Tham gia các nhóm học tiếng anh qua skype của các group nước ngoài đa quốc gia

CÁc bạn có thể tham gia các nhóm học tiếng Anh qua skype gồm nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc không dùng chung một ngôn ngữ giúp các bạn tự thân vận động, diễn đạt, dùng tiếng Anh 100% giúp các bạn nhanh tiến bộ hơn. Việc tìm hiểu văn hóa cuộc sống, tập tục từ một người bạn ở vùng đất khác khiến bạn tò mò, thích thú hơn dẫn đến hiệu quả hơn cho việc học tiếng Anh.

Các khóa học giao tiếp

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status