HẠN CHẾ CỦA VIỆC LẬP NHÓM HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE

Bên cạnh việc có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt người đứng đầu tạo ra nhóm học tiếng Anh qua Skype cần phải có đủ tâm huyết. Vì có một số bạn lập group ra lúc đầu rất xom tụ, rất đông các bạn để lại nick skype xin gia nhập nhưng do không...

Thumbnail

1) Quản lý và người tạo ra nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ khả năng tiếng Anh

- Dạo quanh một vòng quanh các diễn đàn có rất nhiều nhóm học tiếng anh qua skype được lập ra. Có những nhóm học tiếng Anh qua skype là do các  bạn Việt Kiều hoặc du học sinh nhưng cũng có những nhóm các bạn tự nhận là chưa giao tiếp tốt tiếng anh cần tập hợp các bạn để thực hành giao tiếp tiếng Anh. Không phải không có lý do khi người ta nói đến sự quan trọng của người thủ lĩnh. Trong bất kỳ một hoạt động nào cũng cần một người đủ năng lực đứng ra tổ chức hoạt động. Nhóm học tiếng Anh qua skype cũng vậy cần có một người trưởng nhóm có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để giúp mọi người đưa ra các chủ đề phù hợp. Phân nhóm, phân loại trình độ các thành viên trong nhóm để dễ dàng trao đổi học tập để những bạn yếu không phải ngại ngùng với những bạn giao tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó cần đưa ra các luật chung của nhóm để mọi người tuân theo, để giữ cho group được hoạt động tốt, mọi thành viên tham gia thấy hứng thú và hiệu quả tiến bộ qua từng buổi tham gia nhóm học tiếng Anh qua skype.

Nhóm học tiếng anh qua skype

1. Nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ khả năng tiếng Anh

2) Người đứng đầu nhóm học tiếng Anh qua skype chưa đủ tâm huyết

 Bên cạnh việc có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt người đứng đầu tạo ra nhóm học tiếng Anh qua Skype cần phải có đủ tâm huyết. Vì có một số bạn lập group ra lúc đầu rất xom tụ, rất đông các bạn  để lại nick skype xin gia nhập nhưng do không có kế hoạch, luật lệ rõ ràng nên nhều lúc nhóm học tiếng Anh đi chệnh hướng sang các vấn đề xã hội khác. Các trưởng group có thể rất nhiệt tình tâm huyết lúc đầu, tuy nhiên vì lý do bận công việc, học tập mà bỏ dỡ các thành viên ai muốn làm gì thì làm rồi dẫn đến lác đát còn lại mấy mạng rồi rã luôn.

nhóm học tiếng anh qua skype

2.Người đứng đầu nhóm học tiếng Anh qua skype cần đủ tâm huyết

3) Tham gia các nhóm học tiếng anh qua skype của các group nước ngoài đa quốc gia

CÁc bạn có thể tham gia các nhóm học tiếng Anh qua skype gồm nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc không dùng chung một ngôn ngữ giúp các bạn tự thân vận động, diễn đạt, dùng tiếng Anh 100% giúp các bạn nhanh tiến bộ hơn. Việc tìm hiểu văn hóa cuộc sống, tập tục từ một người bạn ở vùng đất khác khiến bạn tò mò, thích thú hơn dẫn đến hiệu quả hơn cho việc học tiếng Anh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status