CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MỖI HÌNH THỨC

Ưu điểm của hình thức học tiếng anh qua skype này là lịnh hoạt thời gian, bạn có thể học bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có lớp cho các bạn. Phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp ở tầm trung, muốn free talking để luyện phản xạ....

1. Hình thức học tiếng Anh qua skype 1 giáo viên nước ngoài kèm 1 học viên ( chia ra 2 hình thức nhỏ)

a) Học tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 học viên qua Skype ( 1 giáo viên trong suốt 1 khóa học)

Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức 1-1

 

- Giờ giấc học viên tự chọn trong khung giờ từ 8h sáng đến 12h khuya. Nhưng giờ học và lịch học phải cố định để đảm bảo chỉ 1 giáo viên dạy cho 1 học viên trong suốt 1 khóa học. Nhằm đảm bảo tính liên tiếp bài học, quá trình học. Giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học viên qua mỗi buổi học. Các bài học có sự liên kết và liên tục. Đặc biệt là phù hợp với các bạn ở trình độ thấp, mất căn bản hoặc các bé tiểu học, trung học sơ sở cần sự theo sát, quan tâm nhiều của giáo viên.

 

Trước mỗi buổi học giáo viên có thể gởi tài liệu cho buổi học hôm nay để các bạn chuẩn bị trước. Sau mỗi buổi học các bạn sẽ được tổng hợp các lỗi sai trong suốt buổi học. Tính thinh thần trách nhiệm của giáo viên dạy theo hình thức này rất cao.

 

- Nhược điểm của hình thức học tiếng Anh qua Skype này là không phù hợp với các bạn thích học giờ giấc không cố định.

 

b) Học tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 học viên qua Skype (mỗi buổi học lại học với 1 giáo viên khác nhau)

- Các trung tâm dạy học tiếng Anh qua Skype theo hình thức này có lượng giáo viên rất hùng hậu trên khắp thế giới.  Vì các bạn có thể học bất kỳ giờ nào nên các bạn không thể học với cùng một giáo viên. Mỗi buổi học bạn hầu như sẽ phải học với một giáo viên khác nhau. Bài học các bạn chủ yếu tự chuẩn bị và yêu cầu giáo viên dạy. Quá trình học không có tính liên tục, rời rạc, khó có thể áp dụng cho các bạn mất căn bản, khả năng ban đầu quá yếu hoặc cho các bé thiếu nhi.

 

- Ưu điểm của hình thức học tiếng anh qua skype này là lịnh hoạt thời gian, bạn có thể học bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có lớp cho các bạn. Phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp ở tầm trung, muốn free talking để luyện phản xạ.

 

2. Hình thức học tiếng Anh qua Skype 1 giáo viên nước ngoài dạy nhiều học viên ( 3,6 hoặc nhiều học viên)

Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức 1 giáo viên - nhiều học viên

 

Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức này rất linh động về thời gian các bạn có thể thỏa thích học bao nhiêu buổi trong ngày cũng được. Tuy nhiên vì một giáo viên dạy cho nhiều học viên nên mức độ luyện tập kỹ năng nói không nhiều.

 

Ví dụ một lớp có 6 người diễn ra trong 60ph thì mỗi người chỉ được nói 10ph. Chưa kể bạn nào nhút nhát thì không thể nói tiếng nào luôn, ngồi loay hoay suốt buổi học. Và mỗi buổi học các bạn cũng phải học với một giáo viên khác nhau, không có tính liên kết, kết nối bài học. Hình thức này cũng chỉ phù hợp cho các bạn có khả năng giao tiếp tầm trung cấp để luyện khả năng phản xạ, khả năng nói. Nếu bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu các khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký một buổi học thử tại đây để trải nghiệm.

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm,xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status