Chat hỗ trợ
Chat ngay

Câu hỏi, câu trả lời, từ vựng chủ Đề Accommodation Ielts Speaking Part 1

1. Tell me about the kind of accommodation you live in?
2. How long have you lived there?

Thumbnail

Câu hỏi, câu trả lời, từ vựng chủ đề Accommodation Ielts Speaking Part 1

1. Tell me about the kind of accommodation you live in?
2. How long have you lived there?
3. What do you like about living there?
4. What sort of accommodation would you most like to live in?

 

1. Tell me about the kind of accommodation you live in?


I live in an apartment with my family and the apartment is approximately twenty-five hundred square feet. Our apartment is on the fourth floor and it has four bedrooms, a guest room and a large dining space. The building is located near the city centre and we enjoy a good view from our apartment.

Tôi sống trong một căn hộ cùng gia đình và căn hộ rộng khoảng 2500 feet vuông ( 232.26m2). Căn hộ của chúng tôi nằm trên tầng 4 và có bốn phòng ngủ, một phòng khách và một không gian ăn uống rộng rãi. Tòa nhà nằm gần trung tâm thành phố và chúng tôi có tầm nhìn căn hộ rất đẹp.

 

2. How long have you lived there?


My father bought this flat almost 3 years ago, and since then we have been living there. Before that, we used to live in a rented flat in the same area.

Bố tôi mua căn hộ này cách đây gần 3 năm và chúng tôi đã sống ở đó kể từ đó. Trước đó, chúng tôi từng sống trong một căn hộ thuê ở cùng khu vực.

 

Xem thêm:

                                                 ♦ Tổng hợp câu trả lời, câu hỏi, từ vựng của hơn 70 chủ đề Ielts Speaking part 1

                                                 ♦ Tổng hợp gần 400 đề thi Ielts reading ( bao gồm dịch, giải chi tiết, từ vựng)

 

3. What do you like about living there?


We are happy with the apartment we live in and a great lake view from the apartment is the best thing about it. Since the building is located beside a lovely lake, we enjoy the fresh air and can walk by the lake in the morning and evening. I also like the area because almost all the modern amenities we need are present in the vicinity.

Chúng tôi hài lòng với căn hộ chúng tôi đang sống và hướng nhìn từ căn hộ ra hồ rất đẹp là điều tuyệt vời nhất về nó. Vì tòa nhà nằm cạnh một hồ nước xinh xắn nên chúng tôi tận hưởng không khí trong lành và có thể đi dạo bên hồ vào buổi sáng và buổi tối. Tôi cũng thích khu vực này vì hầu hết các tiện nghi hiện đại mà chúng tôi cần đều có ở khu vực lân cận.

 

4. What sort of accommodation would you most like to live in?


Honestly speaking, I prefer a house over an apartment as a place to live in. However, due to increasing housing and accommodation demands, owning or renting a house in the city centre is really impossible. So for the time being, we are happy with the apartment we live in. But if I have a choice, I will relocate to a town and own a large house with a beautiful lawn in front of it.

Thành thật mà nói, tôi thích một ngôi nhà hơn một căn hộ làm nơi ở. Tuy nhiên, do nhu cầu về nhà ở và chỗ ở ngày càng tăng nên việc sở hữu hoặc thuê một căn nhà ở trung tâm thành phố thực sự là điều không thể. Vì vậy, hiện tại, chúng tôi hài lòng với căn hộ mình đang ở. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi sẽ chuyển đến một thị trấn và sở hữu một ngôi nhà lớn với bãi cỏ đẹp phía trước.

Nguồn tiếng Anh: www.ielts-mentor.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status