BỐN NGUYÊN NHÂN BẠN NÊN THAM GIA CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE

Học tiếng anh giao tiếp qua skype với giáo viên nước ngoài cực kỳ hiệu quả, phương pháp mới đã được áp dụng cho toàn châu Á

Thumbnail

Mặc dù dạy và học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài đã trở nên ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua ở mọi quốc gia, tuy nhiên nhiều người vẫn xem những loại lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài với nhiều nghi ngại về chất lượng của nó.

 

Skype là một công cụ được phát triển để làm cho thông tin liên lạc dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn vậy tại sao chúng ta lại không ứng dụng nó như là một cách hữu ích và thú vị của việc học ngôn ngữ? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những ưu điểm của các học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài:

 

1. Skype là một ứng dụng giao tiếp vô cùng thuận tiện.

Bạn có thể làm điều đó ở nhà hay tại nơi làm việc của bạn (miễn là bạn đủ thời gian rảnh để có một lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài) hoặc bất cứ nơi nào khác. Bạn chỉ cần một vài thứ mà hầu như ai cũng có thể sở hữu trong thời đại công nghệ ngày nay: một máy tính có internet, phần mềm Skype (tải về hoàn toàn miễn phí) và tai nghe.

 

2. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn chọn loại hình thức học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài này bạn không cần phải vội vàng đến lớp nữa. Và tôi nghĩ là hiện nay hầu hết ai trong chúng ta cũng gặp vấn đề với vấn đề thời gian, quỹ thời gian của chúng ta rất quý hiếm và ngày càng eo hẹp. Ưu điểm này là một trong những lợi thế quan trọng nhất của các lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài. Giáo viên của bạn cũng rất thích thú về phương pháp học này với cùng một lý do về thời gian hay tiết kiệm chi phí đi lại.

 

3. Có rất nhiều công cụ tuyệt vời được phát triển cho việc giảng dạy trực tuyến

Có rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc học tiếng Anh qua Skype được dễ dàng hơn

 

Có rất nhiều công cụ tuyệt vời được phát triển cho việc giảng dạy trực tuyến, vì vậy bạn không phải e ngại tham gia các lớp học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài để trãi nghiệm việc giao tiếp tiếng anh thực tế với người nước ngoài thay vì ngồi học các tình huống khô khan, thiếu tính thực tế trong sách vở. Bạn có thể chia sẻ màn hình máy tính qua Skype với giáo viên của bạn để giải thích rất nhiều thứ. Bài tập về nhà có thể được trao đổi qua email và các cuộc hội thoại được lưu lại qua lịch sử trò chuyện không cần phải ngồi ghi ghi chép chép như phương pháp học cũ.

 

>>Xem thêm: nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

4. Có thể nhìn thấy giáo viên của bạn thông qua camera của laptop.

Bạn có thể nhìn thấy giáo viên thông qua camera của laptop. Hoặc bạn cũng có thể bật camera của mình để giáo viên có thể thấy bạn. Ứng dụng này rất tiện cho việc dạy phát âm trong tiếng anh để bạn có thể nhìn thấy khẩu hình miệng của giáo viên và đọc theo. Hoặc có những tình huống bạn và giáo viên không thể hiểu ý nhau, vì bạn không biết cách diễn đạt bằng tiếng anh, bạn và giáo viên có thể dùng ngôn ngữ hình thể để giải quyết mọi vấn đề mà ngôn ngữ nói không thể giải quyết được.

 

Và cũng xảy ra một số hạn chế học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài?

Bạn có thể gặp một số trục trặc kỹ thuật (thường là do vấn đề với kết nối internet), nhưng chúng rất hiếm khi vì hầu như đường truyền internet ngày nay đã được nâng cấp rất mạnh đảm bảo tốt cho các cuộc nói chuyện quốc tế. Nên đừng ngần ngại để theo kịp với sự phát triển kỹ thuật và xu hướng thế giới. Đừng làm nô lệ của các phương tiện công nghệ mà hãy để chúng phục vụ bạn như cách mà Skype phục vụ cho chúng ta trong việc học ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status