Phương pháp học tiếng Anh truyền thống đã lỗi thời

Phương pháp học tiếng anh truyền thống đã lỗi thời. Bạn không cần phải học những quy tắc ngữ pháp và sử dụng sách nhàm chán, bởi vì có thể tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau và hiệu quả hơn để học tiếng Anh

Phương pháp học tiếng anh truyền thống đã lỗi thời. Bạn không cần phải học những quy tắc ngữ pháp và sử dụng sách nhàm chán, bởi vì có thể tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau và hiệu quả hơn để học tiếng Anh. Ngày nay, bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến, Bạn có thể học tiếng Anh ở nhà với các lớp học tiếng Anh online qua Skype

 

Trước hết, bạn cần phải rèn luyện kĩ năng nghe thật tốt, hãy nghe, nghe và nghe, ví dụ: xem phim, nghe nhạc. Tại sao? Bởi vì nếu bạn muốn nói tốt, bạn phải học với đôi tai của bạn. Khi bạn nghe một thứ gì đó quá nhiều lần bạn sẽ tự động nói nó ra một cách tự động và rất tự nhiên. Bạn đã từng nghe đi nghe lại một bài hát mà mình yêu thích đến nỗi thuộc lời bài hát lúc nào không hay. Đồng thời cách học này hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng một cuốn sách để học ngữ pháp, bởi vì bạn sẽ học ngữ pháp theo cách tự nhiên. Bạn sẽ nói nhanh ​hơn!

 

học tiếng anh qua skype

Hoc tiếng anh qua skype

 

Tiếp theo là gì? Cố gắng tìm một giáo viên tiếng Anh trực tuyến. Nhưng nơi nào bạn tìm thấy một giáo viên tiếng Anh trực tuyến? Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Anh online qua Skype. Lớp học chỉ có một mình bạn và giáo viên của bạn, cơ hội nói hoàn toàn là của bạn trong một lớp học tiếng anh face to face qua skype.

 

Những điều tiếp theo bạn cần, là một cộng đồng. Tại sao chúng ta cần cộng đồng? Bởi vì, chúng ta không muốn ở một mình khi chúng ta đang học tiếng Anh. Vì vậy, hãy cố gắng tìm những học viên khác đang làm điều tương tự như bạn đang làm. Bạn có thể tìm thấy diễn đàn có, nơi mà tất cả các thành viên giao tiếp với nhau và nói chuyện với nhau. Hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng anh.

 

 

Điều cuối cùng bạn cần biết là thực hành. Tìm một đối tác để thực hành! Tập luyện giúp hoàn hảo hơn! Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy những người trực tuyến? Hãy thử tìm kiếm trang web nơi bạn có thể thực hành tiếng Anh và trò chuyện với mọi người (miễn phí) từ khắp nơi trên thế giới. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú học tiếng Anh trực tuyến, đặc biệt là các lớp học tiếng Anh online qua Skype. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh qua Skype thì có thể đăng ký một buổi học thử tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status