Chat hỗ trợ
Chat ngay

6 Kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Việc học tiếng Anh Online đã trở nên rất thân quen với tất cả chúng ta. Tuy nhiên để lựa chọn được một trang học tập sao cho hiệu quả nhất thì không phải điều đơn giản.

 

Thumbnail

1) British Council Learn English

Kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube

 

Đây là kênh Youtube chính thức của British Council. Các video ở kênh này được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh, thường tái hiện lại các tình huống trong đời sống giao tiếp thường ngày.

 

Ngoài ra, những bài học về ngữ pháp tiếng Anh thường được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và dễ hiểu, giúp giảm đi cảm giác chán nản khi phải học các nội dung ngữ pháp khô khan.

 

2) Anglo-Link

Kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube

 

Ango-Link là một kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube. Các bài học ở đây có độ dài khoảng vài phút và thường tập trung vào các chủ đề như từ vựng, cụm động từ và những kỹ năng nghe.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/4-cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua-va-tu-nhien-nhat.html

 

3) JenniferESL

Kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube
 

Khi học tiếng Anh với Jennifer, bạn sẽ có cảm giác đang được học cùng với một gia sư rất tận tâm. Các video thường tập trung hướng đến đối tượng sinh viên, với rất nhiều chủ đề khác nhau và có cả slides và hình ảnh minh họa sinh động, giúp bạn hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

 

4) Rachel’s English

Kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube
 

Nếu bạn muốn học phát âm thì Rachel’s English là kênh Youtube mà bạn không thể bỏ qua. Rachel có phát âm giọng Anh - Mỹ rất chuẩn xác. Trước đây, cô ấy từng là một ca sĩ nên cách mà Rachel điều chỉnh giọng nói rất hay. Ngoài việc học phát âm thì bạn cũng có thể luyện nghe qua các video học tiếng Anh giao tiếp của Rachel.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

5) ESL Basics

Kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube
 

ESL Basic là kênh Youtube bao gồm nhiều bài học nhỏ về từ vựng, thành ngữ, cụm động từ. Nếu bạn muốn cài thiện vốn từ vựng thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo.

 

6) KidsTV123

KidsTV123 là kênh học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em. Chính vì dạy cho trẻ nhỏ nên các video ở đây tràn ngập màu sắc, hình ảnh minh hoạ sống động và những giai điệu vui tươi, giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

 

Trên đây là 6 kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube rất hay và hiệu quả mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng nên tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia thêm các khóa học để hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học này thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status