10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại (Phần 2)

Học tiếng Anh bằng ứng dụng di động là một cách học rất tiện lợi giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

7. Hello English

Ứng dụng học tiếng Anh trên di động

 

Đây là ứng dụng được phát biển bởi Culture Alley Education. Ứng dụng này đã có đến hơn 24 triệu lượt tải, đây là một ứng dụng đa ngôn ngữ tuy nhiên lại chưa hỗ trợ tiếng Việt.

 

Nội dung chủ yếu của ứng dụng Hello English là về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, ngữ pháp và học từ vựng. Đây là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên bảng xếp hạng ứng dụng của chợ ứng dụng Google Play.

 

Ứng dụng này có đến 475 bài học tương tác và tất cả đều miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng, tất cả đều có thể học offline. Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi khá thú vị, và đặc biệt, ứng dụng này có các bài tập thực hành hàng ngày, và có từ điển lên đến 10.000 từ.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/10-ung-dung-hoc-tieng-anh-tot-nhat-tren-dien-thoai-phan-1.html

 

8. English Conversation Courses

Nếu muốn học giao tiếp tiếng Anh qua các đoạn hội thoại thì English Conversation Courses là lựa chọn tối ưu. Với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh, bạn sẽ không thể tìm được kho tài liệu nào tốt như vậy được. Ứng dụng English Conversation Courses miễn phí hoàn toàn và chia sẻ nhiều chủ đề hội thoại theo các ngành nghề như kinh doanh, du lịch, logistic…

 

Ứng dụng có nội dung được cập nhật hàng ngày, các bài học khá mới và nội dung liên quan đến nhau, rất thú vị để bạn khám phá.

 

9. Speak English Fluently

Ứng dụng học tiếng Anh trên di động

 

Đây là ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh được cập nhật thường xuyên nhất . Ứng dụng Speak English Fluently sẽ dạy bạn cách phát âm các cụm từ và từ tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cách phát âm của ứng dụng này đều sử dụng giọng Mỹ, vì vậy, bạn nào đang học nói tiếng Anh theo giọng Mỹ sẽ có một lựa chọn tốt cho mình.

 

Bởi vì Speak English Fluently là một ứng dụng online nên bạn cần phải kết nối với wifi để sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn sử dụng offline, bằng cách tải các bài học về máy và sử dụng chúng mà không cần kết nối internet. Ứng dụng này được thiết kế dành cho 2 cấp học Begginers và Intermediate.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

10. Learn English

Đây có lẽ là ứng dụng có cách dạy tiếng Anh gần gũi và quen thuộc. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh với các hình ảnh, tương tự như cách bạn học tiếng Anh lúc nhỏ, hay hình ảnh quen thuộc của từ vựng và hình ảnh trên những cái bàn học nhỏ hiện nay.

 

Mở đầu, bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh như một người mới hoàn toàn, để có thể chuyển sang các bài học ở cấp độ cao hơn, bạn cần nắm vững các thành phần ngữ pháp quan trọng được cung cấp trước đó. Đây là một ứng dụng hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

Trên đây là 9 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cực kỳ hiệu quả dành cho người học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh để cải thiện khả năng của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status