4 Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và tự nhiên nhất

Học tiếng Anh qua các trang mạng xã hội, đọc sách báo tạp chí, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh là những cách học tiếng Anh giúp bạn tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên và nhanh chóng tiến bộ hơn.

Thumbnail

1. Học tiếng Anh thông qua các trang mạng xã hội

Hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hay Zalo ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ giúp kết nối mọi người lại với nhau, mạng xã hội còn là nơi cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích không chỉ về đời sống, giải trí mà còn về giáo dục. Những kiến thức học tập nói chung và học tiếng Anh nói riêng được đăng tải mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

 

Ngoài ra, các trang mạng xã hội còn là nơi để thực hành kỹ năng viết tiếng Anh rất tốt. Bạn có thể update dòng trạng thái bằng tiếng Anh mỗi ngày lên Facebook, Twitter chẳng hạn. Bởi vì kỹ năng viết thường thiếu môi trường để luyện tập nên đây sẽ cách rất tốt để bạn cải thiện kỹ năng này.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

2. Học tiếng Anh qua các ứng dụng trên điện thoại

Học tiếng Anh giao tiếp qua các ứng dụng trên điện thoại

 

Nếu bạn muốn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, ngay cả ở những địa điểm không kết nối được với wifi thì các ứng dụng trên điện thoại là một lựa chọn cực kỳ tốt.

 

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp khác nhau ra đời. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn những ứng dụng chỉ chuyên về phát âm, từ vựng, ngữ pháp hay các đoạn hội thoại tiếng Anh để luyện tập. Một vài ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà người học nên tham khảo như SpeakingPal, Doulingo, Memirise, Busu, Learn English Vocabulary, English Conversation Practice, …

 

3. Đọc sách báo, tạp chí tiếng Anh

Đọc sách báo, tạp chí là một thói quen cập nhật kiến thức vô cùng tốt. Nếu như bạn đang đọc các tin tức hằng ngày bằng tiếng Việt thì hãy tập chuyển sang đọc bằng tiếng Anh. Như vậy bạn vừa có thể tiếp thu kiến thức mới mỗi ngày lại vừa có thể học tiếng Anh, nhất là phát triển khả năng đọc, hiểu một cách hiệu quả.

 

Một số trang báo tiếng Anh uy tín, chất lượng để bạn tham khảo như là The New York Times, The Epoch Times, The Washington Post, CNN, BBC, …

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/10-ung-dung-hoc-tieng-anh-tot-nhat-tren-dien-thoai-phan-1.html

 

4. Nghe nhạc, xem phim tiếng Anh

Nghe nhạc, xem phim tiếng Anh để học giao tiếp

 

Một cách học tiếng Anh giao tiếp thú vị khác là học qua phim ảnh và các bài hát. Thông qua việc xem các bộ phim tiếng Anh, bạn có thể luyện kỹ năng nghe một cách hiệu quả qua từng ngày.

 

Tuy nhiên, nhiều bạn thường mải mê xem phim mà quên mất nhiệm vụ học tiếng Anh. Để khắc phục điều này thì bạn nên chuẩn bị một cây bút để ghi lại tất cả những điều mà mình nghe được trong bộ phim. Và không nên xem một đoạn phim quá dài chỉ nên lấy ra từng đoạn nhỏ để luyện tập, luyện thành thạo từng đoạn nhỏ sẽ tốt hơn so với việc xem hết cả bộ phim mà không học được gì.

 

Tương tự như xem phim, nghe nhạc cũng rất hiệu quả cho việc học giao tiếp tiếng Anh. Đầu tiên, hãy chọn thể loại nhạc mà bạn yêu thích, tiếp theo hãy nghe những bài hát này mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi. Sau một thời gian, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn, ngữ điệu trong giao tiếp và cải thiện được phản xạ nghe, nói của mình một cách rõ ràng.

 

Trên đây là những cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia thêm các khóa học để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa tiếng Anh này thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status