4 Trường hợp mà người đi làm cần tham gia ngay một khóa học tiếng Anh

Sau đây là 4 trường hợp mà người đi làm cần tham gia ngay một khóa học tiếng anh để phục vụ tốt hơn cho công việc hằng ngày của mình.

Thumbnail

1. Công tác nước ngoài

Đi công tác nước ngoài là một trường hợp mà người đi làm thường hay gặp phải. Ví dụ: Công ty cử bạn ra nước ngoài làm việc trong vòng 1 tháng tới. Điều này làm bạn rất háo hức vì đây là lần đầu tiên được ra nước ngoài, được làm việc trong một môi trường hoàn toàn mới.

 

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể tự tin với trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiện tại của mình. Bạn chỉ mới giao tiếp “bập bẹ” được vài chữ tiếng Anh và vẫn chưa kịp chuẩn bị cho các tình huống giao tiếp cụ thể như ở sân bay, nhà hàng, khách sạn, …

 

Không những thế khi đi công tác, ngoài việc phải sử dụng các câu giao tiếp thông dụng hằng ngày thì còn phải biết cách giao tiếp với đối tác. Đây chính là vấn đề then chốt trong một chuyến đi công tác ở nước ngoài.

 

Để giải quyết các vấn đề trên thì những khóa học tiếng Anh cho người đi làm chính là giải pháp tối ưu nhất. Sau khóa học, bạn sẽ giao tiếp trong các tình huống thường ngày, nói chuyện trao đổi với đối tác về các vấn đề công việc.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-qua-phan-mem-skype.html

 

2. Phỏng vấn tiếng Anh để xin việc

hoc tieng anh cho nguoi di lam

Phỏng vấn tiếng Anh để xin việc 

 

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào một công ty nước ngoài thì tiếng Anh là điều tiên quyết, bắt buộc phải thành thạo. Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị một CV thật ấn tượng bằng tiếng Anh. Nếu qua được vòng CV, bạn sẽ tiếp tục tới vòng phỏng vấn cũng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ở vòng này, đòi hỏi bạn phải thể hiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân trước nhà tuyển dụng.

 

Nếu bạn vẫn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp của mình thì hãy tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn cho người đi làm. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách giới thiệu bản thân, trả lời các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thông dụng thường gặp cho đến cách làm sao để trả lời email sau khi phỏng vấn hay tham gia các cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-online-bi-quyet-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam.html

 

3. Giao tiếp tiếng Anh đi du lịch

Bạn đang dự định cho một chuyến đi du lịch ở nước ngoài thì điều cần thiết lúc này là phải chuẩn bị cho những tình huống giao tiếp cơ bản. Bạn có thể tự luyện tập ở nhà thông qua sách vở, tuy nhiên, cách học này không thể giúp bạn hoàn thiện phát âm, giao tiếp và người bản xứ có thể không hiểu được những điều bạn đang muốn nói.

 

Thay vào đó, hãy tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Đây có thể nói là cách nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng giao tiếp được trong các tình huống thông dụng thường ngày.

 

4. Đ ể thăng tiến trong công việc

hoc tieng anh cho nguoi di lam

Người đi làm học tiếng Anh để thăng tiến trong công việc

 

Một điều chắc chắn là nếu có khả năng tiếng Anh tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc hơn các đồng nghiệp khác.

 

Ngoài những phẩm chất, kinh nghiệm cần thiết thì nhiều công ty còn yêu cầu trình độ tiếng Anh trong các đợt xét tuyển, thăng chức cho nhân viên. Do đó, việc người đi làm chuẩn bị cho mình những bằng cấp tiếng Anh cần thiết như TOEIC, TOFLE, IELTS, … là một điều rất thiết thực.

 

Để đạt được điều này thì những khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm nhằm ôn thi các chứng chỉ sẽ hoàn toàn phù hợp. Ngoài những khóa học offline, bạn cũng có thể tham gia học online để linh hoạt hơn về thời gian.

 

Trên đây là những trường hợp mà người đi làm cần nên học tiếng Anh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể đăng ký một buổi học thử tiếng Anh cho người đi làm miễn phí ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status