3 Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều hình thức để học tiếng Anh 1 kèm 1, tùy vào nhu cầu và đặc điểm của từng loại hình để người học có thể chọn được một cách phù hợp với bản thân.

 

1. Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở Trung tâm

Hiện nay, hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người học yêu thích. Bởi lẽ cách học này có nhiều thuận lợi và mang lại hiệu quả rõ rệt cho người học trong một thời gian cụ thể.

 

Cũng vì lý do trên mà nhiều trung tâm tiếng Anh không ngần ngại mở ra các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1, để đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.

 

Khi tham gia học 1 kèm 1 tại các trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tùy chọn giáo viên cho mình, có thể là giáo viên người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Mỗi giáo viên sẽ có một ưu nhược điểm riêng và tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại của mình thì bạn sẽ chọn được một giáo viên thích hợp.

 

Khi học tại các trung tâm tiếng Anh thì bắt buộc bạn phải đến đúng giờ, đúng buổi học. Thêm vào đó, chi phí cho một khóa học 1 kèm 1 tại trung tâm tiếng Anh là không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa chi phí bỏ ra và kết quả thu lại được thì đây vẫn là một hình thức học đáng để thử.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/can-chuan-bi-gi-khi-hoc-tieng-anh-1-kem-1-online.html

 

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở nhà

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

 

Khác với lúc học tại trung tâm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi học tiếng Anh tại nhà. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí đi lại, di chuyển đến địa điểm học.

 

Hơn nữa, bạn cũng có thể quyết định được thời gian và địa điểm cho mỗi buổi học của mình. Học tại nhà nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên đổi địa điểm để tạo không khí học tốt hơn như ở quán café, thư viện, … đều là những địa điểm hợp lý.

 

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại nhà cũng có chi phí tương đương với lúc học tại trung tâm. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại, tiền nước, café cho giáo viên nữa.

 

3. Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype

Hình thức cuối cùng là học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype. Đây là cách học hiện đại và thuận tiện cho những người bận rộn, người đi làm không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học tại trung tâm.

 

Học qua Skype, bạn có thể quyết định được thời gian và địa điểm cho mỗi buổi học của mình. Có thể tranh thủ mọi thời điểm rảnh rỗi trong ngày để tham gia học. Học tại nhà, quán café, thư viện hay ở chỗ làm đều thích hợp, miễn là bạn có sẵn laptop được kết nối với Internet.

 

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua Skype cũng mang lại nhiều lợi ích như lúc học tại trung tâm hay ở nhà. Bạn đều có thể đạt được mục tiêu trong một thời gian cụ thể, được luyện cách phát âm chuẩn như người bản xứ, học cách nói sao cho có ngữ điệu, học thêm các tiếng lóng và nhất là có thể thực hành giao tiếp nhiều hơn.

 

Điều đặc biệt là bạn sẽ được tham gia góp ý cùng với giáo viên để xây dựng một chương trình học tiếng Anh phù hợp với mình. Tùy vào từng nhu cầu như học tiếng Anh cho các kỳ thi, học tiếng Anh để đi du lịch hay du học mà giáo trình sẽ thay đổi để phù hợp với từng học viên.

 

Trên đây là 3 hình thức khác nhau khi học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phương pháp này thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status