10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại (Phần 1)

Học tiếng Anh trên ứng dụng di động là một cách học tiện lợi giúp bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả

 

Thumbnail

1. Duolingo

Nói đến ứng dụng học tiếng Anh cho điện thoại thì không thể nào không nhắc đến Duolingo, đây là một ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh từ câp độ cơ bản đến nâng cao.

 

Theo thực tế trải nghiệm, giao diện ứng dụng của Duolingo rất trực quan, lượng kiến thức mang đến là khá nhiều và để học tiếp các cấp độ cao hơn thì bạn cần vượt qua các cấp độ dễ hơn ở trước đó. Đây là một ứng dụng giúp bạn luyện tập đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh của mình, bao gồm nghe, nói, nghe và viết thông qua hình thức tương tự khi chơi trò chơi. Ngoài ra, Duolingo sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu hỏi và hoàn thành các bài học.

 

Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua mail. Và mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu bài học với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày.

 

2. SpeakingPal

Ứng dụng học tiếng Anh trên di động

 

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

 

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng phát âm của mình.

 

SpeakingPal cung cấp 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ, bạn cần phải mua ứng dụng (in-app purchase), nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

 

3. English Grammar Ultimate

Nếu bạn là người đang cần cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng English Grammar Ultimate, vì hầu hết nội dung của ứng dụng đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh.

 

Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách chỉ những lỗi sai ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu, sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất ở trong tình huống này. Và vào cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình.

 

4. Phrasalstein

Ứng dụng học tiếng Anh trên di động

 

Trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại, thì không thể thiếu cái tên Phrasalstein, đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge. Giống như English Grammar Ultimate, Phrasalstein về ngữ pháp và tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của bản thân.

 

Giao diện ứng dụng sẽ trông giống như một bộ phim kinh dị, và sẽ có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng và ghi nhớ hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

5. Learn English Vocabulary

Learn English Vocabulary là một trong những ứng dụng học ngữ pháp hay nhất. Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, ghi nhớ nhiều hơn nữa, thì với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh đi cùng với hình ảnh minh họa cho từ, cách phiên âm và đồng thời là cách phát âm của người bản ngữ thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẵn sàng sử dụng ứng dụng này hàng ngày.

 

Giống như Duolingo, đây là ứng dụng đa nền tảng và đa ngôn ngữ, tức là đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn.

 

6. English Conversation Practice

Đây cũng là một ứng dụng giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của người học, tuy nhiên, khác với SpeakingPal, ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hội thoại của người bản xứ và được thiết kế đặc biệt để cải thiện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học tiếng Anh cơ bản.

 

Ứng dụng English Conversation Practive sẽ đưa ra hơn 200 chủ đề hội thoại khác nhau, bạn sẽ: Nghe các đoạn hội thoại sử dụng tiếng Anh bản xứ Giải các câu đố tiếng Anh để giúp bạn hiểu hơn về bài học Thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng Ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình Nếu là người mới học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình, thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

 

Trên đây là 9 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại cực kỳ hiệu quả dành cho người học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh để cải thiện khả năng của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh thì có thể đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status