Vì sao ngày càng có nhiều người học ielts speaking online 1 kèm 1?

Mình không chắc bạn đã nghe qua hình thức học Ielts 1 kèm 1 online qua ứng dụng Skype chưa nhưng thực sự nó đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Trải qua cơn dịch chấn động toàn cầu virus corona, việc học tiếng anh online ngày càng trở nên phổ biến với mọi người mọi nhà.

Thumbnail

           Không giống với các kỹ năng như nghe, đọc, viết; kỹ năng nói trong ielts là kỹ năng cần có người tương tác để luyện tập cùng. Kỹ năng nói cũng là một trong những kỹ năng quan trọng và khiến người thi đau khổ và sợ hãi nhất. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ internet mọi thứ đều được online hóa nên việc học tiếng anh cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ internet.

          Mình không chắc bạn đã nghe qua hình thức học Ielts 1 kèm 1 online qua ứng dụng Skype chưa nhưng thực sự nó đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Trải qua cơn dịch chấn động toàn cầu virus corona, việc học tiếng anh online ngày càng trở nên phổ biến với mọi người mọi nhà.

Vì sao càng ngày mọi người càng ưu ái cho việc học online hơn?


1. Điều phải nói đến đầu tiên là hiệu quả của việc học speaking online 1 kèm 1 online mang lại

 

           Rõ ràng bạn muốn cải thiện khả năng speaking trong tiếng anh thì bạn phải luyện tập nói càng nhiều thì càng tiến bộ nhanh. Việc học ngoài trung tâm với một lớp quá đông bạn không có khe hở nào để luyện nói. Họ thường bắt bạn luyện tập với bạn học theo kiểu bắt cặp nhưng 2 người đồng trình độ với nhau thì khó mà sửa lỗi cho nhau rồi người này nói người kia không hiểu và ngược lại. Trong một buổi học quá đông người bạn không được luyện kỹ năng nghe nói nhiều, ngoài ra bạn còn bị mất tập trung vì thường phải đi học sau một ngày đi làm mệt mỏi.

           Học 1 kèm 1 online bạn có thể được nghe nói 100% với giáo viên của mình, bạn được sửa lỗi ngay lập tức. Sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp trong câu. Thì theo lẽ đương nhiên kỹ năng nghe nói phản xạ phát âm của bạn sẽ được cải thiện thấy rõ mỗi ngày. Học 1 kèm 1 nghĩa là lớp học chỉ có mỗi mình bạn nên bạn có thể tập trung học 100% học đầy đủ 50ph không thể ngồi ngả nghiêng, nhìn bên nọ, ngó cô kia. Bạn phải dùng tiếng Anh 100%, vì giáo viên là người nước ngoài, bạn phải dùng mọi khả năng tiếng Anh bằng mọi cách để cho giáo viên hiểu bạn nghĩa là bạn nỗ lực hết 100% sức lực của bản thân, Nên việc tiến bộ nhanh là điều không thể không xảy ra.

 

2. Tiết kiệm thời gian

 

          Càng ngày chúng ta càng trở nên bận rộn kinh khủng. Ngày đi làm 8 tiếng nhưng hầu như ít ai làm ngày 8 tiếng mà phải làm hơn thế 10-12 tiếng. Sau một ngày làm việc vất vả bạn thật sự không còn động lực để học hành gì nữa. Chưa kể giao thông ngày càng tắc nghẽn, việc di chuyển từ công ty về nhà đã mệt mỏi lắm rồi thời gian và sức lực đâu đi đến các trung tâm bên ngoài để học tiếng anh. Vào cuối ngày năng lượng trong mỗi chúng ta đều bị cạn kiệt cơ thể cần phải ăn uống, cần phải tưới mát để lấy lại năng lượng thì bạn mới bắt đầu làm việc khác hay học tập hiệu quả được. Nếu bắt cơ bạn lao động kiệt sức nó sẽ biểu tình bằng những cơn buồn ngủ, đói bụng vậy thì sao bạn tập trung học nổi.

          Chọn học tiếng anh online 1 kèm 1 bạn chỉ cần đi làm về, tắm rửa mát mẻ sạch sẽ, phục hồi năng lượng đầy đủ và ngồi vào bàn mở máy tính lên chờ giáo viên gọi và học thôi.

 

3. Tiết kiệm chi phí

 

Nhiều năm về trước việc học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài thật là một điều xa xỉ vì chi phí quá đắt đỏ tầm 600-900/ 1 buổi học ( người học phải tự chuẩn bị không gian học). Nhưng với sự ra đời của học tiếng anh 1 kèm 1 online thông qua Skype chi phí học 1 kèm 1 đã được giảm đi rất nhiều. Một buổi học online 1 kèm 1 chỉ tốn tầm 150-200k/ 1 buổi. 

Đó là so sánh với học 1 kèm 1 offline, còn thử so sánh với học tập trung ngoài trung tâm một lớp 20-30 người. Học phí thường cũng rơi vào 1-2tr/ tháng. Một tuần học 3 buổi, một buổi học 90ph. Học tiếng anh 1 kèm 1 online nếu học 1 tuần 3 buổi bạn sẽ tốn tầm 12 buổi *200 = 2.400.000 cũng tương đương với học ngoài trung tâm offline nhưng ở đây bạn được học 1 kèm 1. Ngoài trung tâm học 90 phút 1 buổi nhưng bạn thực chất tập trung học được bao nhiêu phút ( 10 phút, 15 phút, 20ph????); học ngoài trung tâm bạn cũng hầu như chỉ được luyện nói tầm 5-10ph hoặc không luyện nói vì lớp quá đông người nhưng học 1 kèm 1 online bạn được nói hoàn toàn 50ph --- học online rẻ hơn học offline hoàn toàn. Chưa kể đến nếu bạn bận việc và nghỉ học, nếu học offline bạn sẽ bị mất luôn buổi học, bạn mất tiền và không theo kịp bài. Học online 1 kèm 1 bạn sẽ được học bù, học bữa nào tính bữa đó, bạn cũng không sợ mất bài vở. Suy ra học online hoàn toàn rẻ hơn học offline. Và mình còn chưa tính đến việc hiệu quả của học 1 kèm 1 và học offline đông người nha. Đã không rẻ hơn mà còn không hiệu quả bằng.

 

4. Nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc hơn từ giáo viên và bộ phận học vụ

 

Học 1 kèm 1 ngoài sự quan tâm, giảng dạy của giáo viên bạn còn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ học vụ của trung tâm tiếng anh online. Bạn có thể hỏi những thắc mắc, xin tài liệu, yêu cầu bài tập về nhà. Nói chung vì học 1 kèm 1 nên mọi nhu cầu của bạn rất dễ đáp ứng vì nó không ảnh hưởng đến mọi người học cùng như học ngoài trung tâm.

 

5. Linh hoạt hơn và các tiện ích khác

 

Lịch học 1 kèm 1 cũng hoàn toàn linh hoạt khi bạn có thể chọn lịch học theo lịch rảnh của mình, có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào chứ không cần thời gian để mở lớp. Bạn muốn nghỉ học thì chỉ cần báo trước và được học bù vào hôm sau mà không sợ mất bài, không sợ mất tiền. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm buổi học để nghe lại khi cần. Mỗi buổi học giáo viên đều gửi báo cáo về những lỗi sai, những tiến bộ trong buổi học của bạn để giúp bạn nhớ bài lâu hơn.

Để tham khảo nhiều thông tin hơn về học phí, lịch học, học thử miễn phí các bạn có thể tham khảo tại đây  https://nativespeaker.vn/khoa-ielts-speaking-online.html  hoặc inbox trang để dc tư vấn kỹ hơn.

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status