Tổng hợp những cách học tiếng anh với người nước ngoài online

Học tiếng anh với người nước ngoài qua skype, các website hay trên youtube là những cách giúp việc học tiếng anh của bạn được thuận tiện hơn.

1. Học tiếng anh với người nước ngoài qua skype

Học tiếng Anh với người nước ngoài là một cách học hiệu quả phổ biến hiện nay. Và thông qua phần mềm Skype, bạn có thể kết nối với bạn bè người nước ngoài của mình để học tiếng anh, hoặc tham gia vào các group ôn luyện tiếng Anh khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh qua Skype cũng rất phổ biến, với chương trình học bài bản và khoa học, phù hợp với đầu vào của từng học viên; vì học online nên rất tiện lợi, bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi theo lịch rảnh của mình.

 

Hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài qua Skype, còn tạo nhiều thời gian để bạn tương tác với giáo viên, cải thiện khả năng nghe nói, giao tiếp của mình một cách tốt hơn.

 

2. Học qua các website, diễn đàn tiếng Anh

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

 

Ngoài học tiếng anh với người nước ngoài qua Skype, bạn còn có thể học trên các website, diễn đàn tiếng Anh, có nhiều người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Tìm những người bạn có cùng mục tiêu học như mình để cùng nhau luyện tập.

 

Tuy nhiên, cách học này không thể giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng và chỉ có thể tạo môi trường cho bạn sử dụng tiếng anh mà thôi, chứ không phục vụ cho việc ôn luyện cho các kỳ thi hay giúp bạn thành thạo tiếng anh.

 

Một số trang web học tiếng anh nổi tiếng như Italki, How do you do, Easy Language Exchange,… Đây đều là những webiste trao đổi ngôn ngữ hay mà bạn có thể áp dụng cho việc học tiếng anh của mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tai-sao-nen-hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai.html

 

3. Học thông qua các video trên youtube

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

 

Cuối cùng, bạn có thể học tiếng anh thông qua các video trên youtube. Nội dung bài học được thiết kế dưới dạng video, kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh,  giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

 

Hiện nay, có rất nhiều kênh youtube nổi tiếng của các giáo viên nước ngoài, được rất nhiều người học tiếng anh trên khắp thế giới đăng ký, như là: British Council Learn English, Anglo-Link, Jennifer ESL, Rachel’s English, ELS Basics,… nội dung của các kênh này được thiết kế dưới dạng video, trực quan sinh động, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.  

 

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể học và làm theo những video này, và giáo viên không thể sửa những lỗi sai mà bạn đang mắc phải, không tương tác được nên dễ nhanh chán.

 

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh với người nước ngoài thì tốt nhất nên đăng ký một  khóa học tiếng anh với lộ trình bài bản. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học này thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

hoc thu mien phi

 

                                                                                                                                                                                                                                                                              

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status