Học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí, nên hay không nên?

Học tiếng anh với người nước ngoài thực sự rất tốt, thế nhưng học miễn phí thì có nên hay không, cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

1. Một số cách để học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài

Nhắc đến việc học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc ra công viên nói chuyện với người nước ngoài, hay tham gia các câu lạc bộ, tổ chức giao lưu văn hóa với bạn bè nước ngoài.

 

Hiện nay, còn có những cách tân tiến hơn, đó là bạn chỉ cần lên các website, hay dùng các phần mềm để trò chuyện với bạn bè người nước ngoài của mình. Đây cũng là một cách hay và bạn có thể ngồi ngay tại nhà, không cần phải đi đâu xa, cũng có thể học được tiếng anh.  

 

2. Có nên chọn cách học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài?

hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai

Học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí, có nên hay không?

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tai-sao-nen-hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai.html

 

Trước hết, chúng ta sẽ nói đến những điểm lợi khi học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí. Điểm lợi dễ dàng nhận thấy khi học tiếng anh với người nước ngoài, đó là bạn sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp, nhất là phát âm và ngữ điệu, cũng quen dần với việc nói chuyện với người nước ngoài, không còn tự ti và nhút nhát nữa.

 

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe -nói -đọc -viết hay ôn luyện cho các kỳ thi tiếng anh thì cách học này không hề khả thi vì nó chỉ dùng để cải thiện khả năng giao tiếp mà thôi.

 

Nếu muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh thì đơn giản là bạn có thể ra công viên để tìm người nước ngoài luyện nói hoặc chat với họ qua các phần mềm chẳng hạn. Còn nếu muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng thì bắt buộc phải đăng ký các khóa học với lộ trình rõ ràng và khoa học.

 

Bên cạnh đó, khi học miễn phí thì không phải người nước ngoài nào cũng đều phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt, thế nên không chắc chắn là bạn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp của mình. Khi muốn cải thiện khả năng giao tiếp thì tốt nhất là bạn nên tham gia các khóa học tiếng anh, bởi vì chất lượng của giáo viên sẽ được đảm bảo, giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

 

Để biết có nên học tiếng anh với người nước ngoài miễn phí hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn học tiếng anh của bạn. Nếu bạn đang cần cải thiện khả năng giao tiếp hay ôn luyện cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh thì hãy tham gia các khóa tiếng Anh với lộ trình học rõ ràng và bài bản. Hiện tại, Native Speaker đang cung cấp các khóa học giao tiếp, cũng như ôn luyện thi các chứng chỉ Ielts hay Starters, Movers, Flyers cho trẻ em. Nếu bạn quan tâm thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

dang-ky-hoc-thu

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status