Những ai không nên học tiếng anh qua skype với người nước ngoài?

Học tiếng anh qua skype là một cách học hay và hiệu quả , tuy nhiên, không phải người nào cũng phù hợp với cách học này.

Thumbnail

1. Những người ở nơi không có kết nối internet tốt

Học tiếng anh qua skype là một cách học hiện đại, việc học tiếng anh diễn ra hoàn toàn trên phần mềm Skype, giáo viên và học viên sẽ tương tác với nhau trên phần mềm này, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

 

Để sử dụng phần mềm skype thì nhất thiết phải có kết nối internet. Internet phải ổn định thì skype mới hoạt động tốt, nếu không sẽ bị ngắt quãng kết nối, gây khó khăn trong quá trình học.

 

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định học tiếng anh qua skype thì hãy chuẩn bị đường truyền internet thật tốt, để việc học không bị gián đoạn và tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Còn nếu bạn vẫn không thể cải thiện internet thì tốt nhất không nên tham gia những khóa học như thế này, vừa không hiệu quả lại vừa tốn kém.

 

hoc tieng anh qua skype

Những ai không nên học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài?

 

2. Khả năng nghe, hiểu tiếng Anh quá kém

Bạn có thể chọn học tiếng anh qua skype với giáo viên việt nam hoặc giáo viên nước ngoài, nếu học với người nước ngoài, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý điều sau đây.

 

Giáo viên nước ngoài sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong suốt buổi học, họ không thể diễn đạt lại bằng tiếng Việt cho bạn hiểu như giáo viên người Việt được. Vì vậy, người học cần có trình tiếng anh nhất định thì mới dễ dàng tiếp thu nội dung bài học.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

Trong quá trình học, nếu không hiểu điều giáo viên nói, bạn có thể yêu cầu giáo viên gõ vào khung chat để hiểu và đưa ra câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, nếu khả năng nghe hiểu của bạn quá thấp và cứ yêu cầu giáo viên gõ vào khung chat mãi thì điều này hoàn toàn không tốt vì sự tập trung sẽ giảm, cũng như hiệu quả của buổi học không được rõ rệt, cả giáo viên và bạn điều không thích buổi học diễn ra theo cách như vậy.

 

Do đó, nếu trình tiếng anh chưa tốt thì lúc này bạn không nên tham gia một khóa học online qua skype với giáo viên nước ngoài vội, thay vào đó nên tham gia các khóa học giao tiếp cơ bản, để khả năng nghe hiểu tốt hơn, rồi mới đăng ký các khóa học online qua skype. Lúc này, bạn có thể nghe hiểu nhiều hơn những điều giáo viên nói, và việc gõ chữ vào khung chat chỉ là một công cụ hỗ trợ, bạn sẽ không bị phụ thuộc nhiều vào điều này nữa. Từ đó, khả năng tiếp thu và tập trung của bạn sẽ tốt hơn, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

 

Trên đây là 2 điều nếu chưa chuẩn bị kỹ thì không nên đăng ký học tiếng anh qua skype. Nếu bạn đã chuẩn bị tốt hai điều trên thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status