Những lợi ích khi học tiếng Anh qua Skype

Hiện nay, học tiếng Anh qua Skype được nhiều học viên yêu thích vì có nhiều lợi ích, đồng thời giúp cải thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm

Thông thường, khi học tiếng Anh tại trung tâm, người học sẽ học giáo trình, tài liệu được trung tâm biên soạn sẵn, các buổi học được sắp xếp theo thời khóa biểu và nhiệm vụ của học viên là phải tới lớp học đúng thời gian và địa điểm quy định.

 

Khác với hình thức học trên, khi học tiếng Anh qua Skype, người học sẽ linh động hơn và chủ động kiểm soát được việc học của mình.

 

Ở nhiều trung tâm, giáo trình học của học viên sẽ được cá nhân hóa khi học tiếng Anh qua Skype. Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng đầu vào của học viên, sau đó nhận xét và đưa ra tài liệu học phù hợp. Đồng thời, học viên có thể góp ý thêm vào giáo trình những nội dung mình muốn học.

 

Ngoài ra, chỉ cần có laptop được kết nối với internet là đã có thể bắt đầu buổi học tiếng Anh qua Skype, có thể học ở nhà, quán cafe hay bất kỳ đâu có thể kết nối với internet. Chính những điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, cũng như giúp người học có tâm thế thoải mái nhất để bước vào buổi học và học một cách hiệu quả hơn.

 

2. Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh

Những lợi ích khi học tiếng anh qua Skype

 

Ngoài những lợi ích kể trên, khi học tiếng Anh qua Skype, người học có thể cải thiện, rèn luyện khả năng giao tiếp.

 

Học tiếng Anh trên Skype thông qua việc giao tiếp, tương tác qua video call với giáo viên bằng tiếng Anh, người học sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện khả năng giao tiếp của mình hơn.

 

Thông thường, các lớp học tiếng Anh qua Skype có khá ít học viên, nhiều lớp học chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên nên giáo viên sẽ theo sát tiến trình học của học viên, nhờ đó sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn rất nhiều so với các lớp học có nhiều học viên.

 

Ngoài ra, nếu học cùng giáo viên nước ngoài, người học còn được tiếp xúc với cách phát âm chuẩn, từ đó có thể hoàn thiện phát âm ngày một tốt hơn cũng như làm quen với việc nói tiếng Anh với người nước ngoài.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-loi-ich-khi-nguoi-di-lam-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Tiếp cận với phương pháp học hiện đại

Tại thời điểm hiện tại, học tiếng Anh qua Skype không còn là một hình thức quá mới mẻ, tuy nhiên đây là một cách học hiện đại.

 

Đối với cách học này, người học cần phải cài đặt phần mềm Skype để bắt đầu học. Khác với các hình thức học truyền thống, học tiếng Anh qua Skype là một cách học hiện đại, mang lại nhiều tiện ích, giúp người học nhanh chóng tiến bộ. Đồng thời, khi tham gia cách học này cũng tạo tiền đề giúp người học dễ dàng tiếp cận các phương pháp học mới mẻ hơn sau này.

 

Trên đây là những lợi ích đến từ cách học tiếng Anh qua Skype. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách học này thì hãy liên hệ với trung tâm Native Speaker để được tư vấn khóa học phù hợp cũng như đăng ký một buổi học thử miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status