Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài như thế nào cho hiệu quả?

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài là cách học hiệu quả, giúp người học tiến bộ nhanh chóng nếu biết và chuẩn bị tốt những điều dưới đây.

 

1. Cần có chút vốn liếng tiếng Anh

Khi học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, ngoại trừ một số giáo viên đã sống ở Việt Nam nhiều năm, có thể nói được tiếng Việt thì hầu hết các giáo viên còn lại đều sử dụng tiếng anh trong suốt quá trình giảng dạy. Bởi vì giáo viên sẽ nói và trao đổi tất cả các vấn đề bằng tiếng anh nên học viên cũng phải có chút vốn liếng tiếng anh kha khá để có thể hiểu và đối đáp lại.

 

Có thể lúc đầu bạn chỉ nghe hiểu được những câu đơn giản, nói những câu cơ bản; nhưng sau một khoảng thời gian học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì trình tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ một cách rõ rệt, lúc này bạn có thể nghe và nói những câu tiếng anh phức tạp hơn.

 

Nếu trình tiếng anh của bạn vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu thì tốt nhất nên tìm hiểu, tham khảo và đăng ký một khóa học giao tiếp phù hợp để khi bắt đầu học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài không bị bỡ ngỡ và tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng hơn.

 

2. Chủ động hỏi, thắc mắc về những điểm chưa rõ

 

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

 

Ưu điểm lớn nhất khi học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài là giáo viên có thể dành toàn bộ sự quan tâm cho một học viên duy nhất, khác với những lớp học tiếng anh có nhiều học viên.

 

Để tận dụng tối đa ưu điểm này thì học viên cần tích cực trao đổi, thảo luận cùng giáo viên của mình về những điểm chưa hiểu rõ liên quan đến bài học. Vì chỉ hướng dẫn một mình bạn nên giáo viên sẽ trả lời ngay lập tức, khác với những lớp học có đông học viên, giáo viên phải hẹn trả lời vào những dịp khác vì không có đủ thời gian ở trên lớp để trả lời cho tất cả các câu hỏi.

 

Hỏi càng nhiều, trao đổi càng nhiều thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt qua từng ngày, vì thế đừng ngần ngại hỏi giáo viên về những điều mà bạn vẫn chưa hiểu rõ.   

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-loi-ich-khi-hoc-tieng-anh-1-kem-1-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

 

3. Chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giáo trình trước khi bước vào buổi học

 

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

 

Không phải chỉ khi học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, mà đối với bất kỳ môn học nào thì bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giáo trình trước khi bắt đầu buổi học. Khi có trong tay đầy đủ các tài liệu kết hợp với lời giảng của giáo viên thì sẽ dễ dàng, nhanh chóng tiếp thu kiến thức hơn.

 

Ngoài ra, khi học tiếng anh 1 kèm 1 online, bạn cần chuẩn bị laptop có kết nối với wifi, tai nghe để bắt đầu buổi học một cách hiệu quả nhất. Trên đây là 3 điều cần biết và chuẩn bị để học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài một cách hiệu quả, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia các khóa học như thế này thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Native Speaker để được tư vấn khóa học thích hợp hoặc đăng ký một buổi học miễn phí ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status