Học tiếng anh nghe nói để làm gì?

Hiện nay, học tiếng Anh nghe nói rất cần thiết và hữu ích trong nhiều trường hợp như để làm việc, phỏng vấn, đi du lịch nước ngoài,…

1. Giao tiếp tiếng Anh trong công việc

Hiện nay, có rất nhiều người nỗ lực học tiếng Anh nghe nói để làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Chẳng hạn, trong một công ty nước ngoài, đa quốc gia thì tiếng Anh là yêu cầu đầu tiên và thiết yếu để trao đổi, làm việc với đồng nghiệp trong công ty. Đây cũng là yêu cầu được đặt ra ngay từ vòng phỏng vấn để được làm việc trong các công ty đa quốc gia.

 

Để làm việc tốt trong môi trường nước ngoài, bạn cần cố gắng cải thiện khả năng giao tiếp, nhất là hoàn thiện phát âm chuẩn, ngữ điệu nói sao cho giống với người bản xứ nhất có thể. Ngoài khả năng giao tiếp ra, bạn còn cần phải tập viết email, báo cáo bằng tiếng Anh để làm việc một cách hiệu quả hơn.

 

2. Đi công tác nước ngoài

 

Học tiếng Anh nghe nói để làm gì?

 

Trong quá trình làm việc, sẽ có những lúc bạn được cử đi làm việc ở nước ngoài, và lúc này bạn cần chuẩn bị những thứ cần thiết, trong đó có tiếng Anh.

 

Để làm việc tốt ở nước ngoài, cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Nếu khả năng giao tiếp còn hạn chế, bạn cần trau dồi thêm thông qua các khóa học tiếng Anh nghe nói cũng như thường xuyên luyện tập thực hành. Đồng thời, cần mở rộng vốn từ vựng để không bị ngập ngừng, ấp úng trong khi giao tiếp, và sau một quá trình luyện tập thì bạn có thể nói chuyện một cách trôi chảy hơn trong các tình huống giao tiếp.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-voi-nguoi-nuoc-ngoai.html

 

3. Phỏng vấn bằng tiếng Anh

Để làm việc trong các công ty đa quốc gia, đầu tiên các ứng viên cần phải vượt qua vòng phỏng vấn tiếng Anh.

 

Đối với những bạn chưa thực sự tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân, các bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh nghe nói để cải thiện khả năng giao tiếp, trở nên tự tin hơn khi bước vào buổi phỏng vấn.

 

Thông thường, trong buổi phỏng vấn sẽ có những câu hỏi “kinh điển”, bạn nên chuẩn bị trước câu trả lời để không phải ngập ngừng, ngắt quãng trước những câu hỏi đơn giản này cũng như tạo thiện cảm tốt với người phỏng vấn.

 

4. Đi du lịch nước ngoài

 

Học tiếng Anh nghe nói để làm gì?

 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp còn hạn chế thì hãy đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh nghe nói.

 

Khi học tiếng Anh để đi du lịch nước ngoài, các bạn không cần học quá chuyên sâu, chỉ cần học những câu giao tiếp cơ bản trong đời sống hằng ngày như cách bắt taxi, cách hỏi đường, cách đặt phòng khách sạn,… Tuy nhiên, cần học cách phát âm, ngữ điệu nói chuẩn để người đối diện dễ hiểu, không hiểu sai ý bạn muốn nói.

 

Trên đây là những lý do nên học tiếng Anh nghe nói. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm một khóa học tiếng Anh thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Native Speaker để được vấn về khóa học thích hợp hoặc đăng ký học thử ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status