MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRÊN SKYPE

Những thắc mắc xoay quanh việc học tiếng Anh trên Skype

Thumbnail

Một vài thắc mắc được nhiều học viên đề cập về việc học tiếng Anh trên Skype và lời giải đáp.

 

1. Học tiếng Anh trên Skype có theo giáo trình cụ thể hay không?

Có rất nhiều người học nghi ngờ về chất lượng của việc học tiếng Anh trên Skype. Không biết liệu hình thức học này có giống với việc học tiếng Anh tại các trung tâm hay không? Có theo một giáo trình học cụ thể hay dạy học một cách tùy hứng?

 

Để giải đáp về những vấn đề này thì có thể gói gọn trong 1 câu, đó là việc học tiếng Anh trên Skype hoàn toàn giống với cách học tiếng Anh truyền thống. Chỉ khác 1 điều là việc học tiếng Anh ở đây được diễn ra trên phần mềm Skype, chứ không phải tại các trung tâm học tiếng Anh.

 

Chính vì vậy, giáo trình học tiếng Anh trên Skype cũng giống hoàn toàn so với giáo trình học tại các trung tâm tiếng Anh. Cũng có tài liệu để học đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trên tất cả cấp độ. Tùy vào nhu cầu và trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn để chọn lựa một giáo trình học phù hợp nhất.

 

2. Có cam kết kết quả đầu ra cho học viên hay không?

Học tiếng Anh qua Skype có cam kết kết quả đầu ra không?

 

Việc học tiếng Anh qua Skype cũng có một lộ trình học rõ ràng, cụ thể dành cho người học như các khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Học viên sẽ được cam kết về kết quả đầu ra mỗi khóa học nếu có thái độ học tốt, tham gia vào tất cả các hoạt động trên lớp, làm đầy đủ bài tập về nhà cũng như ôn luyện kiến thức thường xuyên.

 

Việc học tiếng Anh là cả một quá trình dài luyện tập, cần có sự kiên nhẫn và tập trung cao. Người học có thể cảm thấy chán nản vì một hai buổi học đầu chưa quen với cách học này, tuy nhiên, sau một thời gian đã quen với cách học này thì bạn sẽ cảm thấy việc học dễ dàng hơn nhiều đấy!

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/day-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Nên chọn giáo viên Việt Nam hay nước ngoài để học tiếng Anh trên Skype?

Nhiều học viên thường chọn các khóa học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài vì họ có cách phát âm, ngữ điệu chuẩn hơn nhiều so với các giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn giáo viên nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa đấy!

 

Học cùng giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ có nhiều cơ hội học tiếng Anh giao tiếp hơn vì bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong suốt cả buổi học. Ngoài ra, bạn còn học được cách phát âm, ngữ điệu nói, tiếng lóng từ giáo viên nước ngoài. Từ đó, cũng góp phần không nhỏ vào việc cải thiện kỹ năng nghe – nói của người học.

 

Tuy nhiên, việc bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong suốt cả buổi học cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những bạn không có vốn tiếng Anh nghe – nói tốt. Bạn sẽ khó để bắt kịp nhịp của cả buổi học vì không thể hiểu điều giáo viên đang nói là gì.

 

Do đó, đối với những bạn chưa có kỹ năng nghe, nói chưa tốt thì tốt nhất là bạn nên đăng ký các lớp học cùng giáo viên Việt Nam để có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn. Hoặc trước khi tham gia khóa học tiếng Anh trên Skype cùng giáo viên nước ngoài thì bạn nên ôn luyện 2 kỹ năng nghe – nói trước, để lúc học có thể dễ dàng tiếp thu bài hơn.

 

Trên đây là một vài thắc mắc hay gặp của các học viên đang có ý định học tiếng Anh trên Skype. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh trên Skype thì có thể đăng ký học thử tại đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status