Học tiếng Anh với người nước ngoài, bạn sẽ được mất những gì?

Khi học tiếng anh với người nước ngoài có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên có một vài vấn đề cần cân nhắc trước khi bắt đầu học.

Thành thạo giao tiếp là ước muốn của hầu hết người học tiếng Anh. Và để cải thiện giao tiếp thì có rất rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên cách được nhiều người áp dụng nhất là tìm người nước ngoài để học cùng, vì học với người nước ngoài nên level nhanh chóng được cải thiện cũng là điều đương nhiên.

 

Quả thật, học tiếng anh với người nước ngoài có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài bất cập, cùng tìm hiểu những điều bạn sẽ được và mất khi học tiếng anh cùng với người nước ngoài qua bài viết dưới đây.

 

1. Học với người nước ngoài để có môi trường thực hành tiếng Anh

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Học với người nước ngoài giúp tạo môi trường giao tiếp

 

Hiện nay, nhiều bạn học tiếng anh bằng cách tìm, ‘lùng sục’ người nước ngoài để học cùng… Điều này cũng dễ hiểu thôi…

 

Điều mà đa số người học tiếng anh quan tâm đó là làm sao để thành thạo được giao tiếp… và để thành thạo giao tiếp thì yếu tố tiên quyết là phải có môi trường để thực hành. Nếu có bạn bè là người nước ngoài thì bạn đã có một lợi thế rất lớn, hãy thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với họ, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ lên rất nhiều.

 

Tuy nhiên, không dễ kiếm được một người bạn nước ngoài học tiếng anh cùng nên nhiều bạn tìm đến các trung tâm có người nước ngoài dạy hoặc thuê gia sư dạy tại nhà. Hay đến công viên, tìm ‘tây balo’ để luyện nói.

 

2. Luyện phát âm, ngữ điệu tốt hơn

So với giáo viên người việt, học tiếng anh với người nước ngoài giúp luyện phát âm, ngữ điệu tốt hơn rất nhiều.

 

Bởi vì sử dụng tiếng anh từ nhỏ nên người nước ngoài có cách phát âm chuẩn và tự nhiên hơn rất nhiều so với người Việt khi học tiếng anh. Vì thế, khi học tiếng anh với người nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản phát âm, ngữ điệu bởi lẽ giáo viên có thể giúp bạn hoàn thiện tốt những phần này.

 

Ngoài ra, có rất nhiều từ lóng được dùng trong giao tiếp và khi học với người nước ngoài, bạn có thể biết được rất nhiều từ lóng và cách sử dụng của chúng.

 

3. Chi phí học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài khá cao

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Chi phí học tiếng anh với người nước ngoài khá cao

 

Để tham gia một khóa học tiếng anh với người nước ngoài, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí nhiều hơn so với khi học cùng giáo viên người Việt. Nếu học 1 kèm 1 hoặc thuê gia sư về nhà dạy thì chi phí còn cao hơn gấp vài lần, bạn cần có thu nhập cao, ổn định thì mới có thể theo các khóa học này.

 

Trong trường hợp bạn không có đủ tài chính thì vẫn có thể học với người nước ngoài, thay vì học offline bạn có thể chuyển sang học online với hiệu quả tương đương nhưng chi phí lại thấp hơn vài phần.

 

Ngoài ra, khi học online bạn còn tiết kiệm được chi phí đi lại, tiền xăng xe và quan trọng nhất là thời gian di chuyển đến trung tâm và về nhà.

 

Phương pháp học tiếng Anh với người nước ngoài được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, vì không chọn đúng trung tâm, hình thức học nên nhiều bạn vẫn còn đang loay hoay, mất thời gian và tiền bạc.

 

Native Speaker là một trung tâm dạy tiếng Anh qua Skype với 100% giáo viên nước ngoài. Học online nên chi phí thấp hơn so với học ngay tại trung tâm, người học có thể chủ động, linh hoạt về thời gian học mỗi buổi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status