Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Để biết học tiếng Anh với giáo viên Phillipines chất lượng như thế nào, cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn học tiếng Anh cùng với giáo viên bản xứ, nhưng chi phí cho những khóa học kiểu này khá đắt đỏ. Có thể học với giáo viên Philippines thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của giáo viên…Để giải đáp cho vấn đề về chất lượng giáo viên Philippines có tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Người Philippines được học tiếng Anh ngay từ nhỏ nên họ rất giỏi tiếng Anh và có thể sử dụng tốt cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngữ điệu, phát âm của họ cũng rất chuẩn không khác gì người bản xứ, nên khi học với họ, bạn có thể yên tâm là sẽ cải thiện được nhiều về phát âm và ngữ điệu. 

 

hoc tieng anh voi nguoi philippines

 

Bởi vì giỏi tiếng Anh nên người Philippines thường tham gia giảng dạy tiếng Anh cho những người học tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai, họ có bằng cấp sư phạm và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho bạn hơn.    

 

Giáo viên Philippines đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho những học viên người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,... nên dễ dàng truyền đạt cho bạn hiểu, cũng như hiểu được tâm lý, những hạn chế, khuyết điểm của người học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, từ đó có cách giảng giải dễ hiểu nhất cho bạn. 

 

Cuối cùng, nếu bạn đang còn đắn đo về vấn đề chi phí thì hãy yên tâm chọn những khóa học tiếng Anh với người Philippines vì chi phí cho những khóa học này thường thấp hơn từ 2-3 lần so với người bản xứ.   

 

Hiện tại, Native Speaker đang cung cấp những khóa tiếng Anh giao tiếp online qua Skype với giáo viên Philippines. Nếu bạn đang quan tâm đến những khóa học này thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây

dang ky hoc thu

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status