Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Để biết học tiếng Anh với giáo viên Phillipines chất lượng như thế nào, cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn học tiếng Anh cùng với giáo viên bản xứ, nhưng chi phí cho những khóa học kiểu này khá đắt đỏ. Có thể học với giáo viên Philippines thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của giáo viên…Để giải đáp cho vấn đề về chất lượng giáo viên Philippines có tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Người Philippines được học tiếng Anh ngay từ nhỏ nên họ rất giỏi tiếng Anh và có thể sử dụng tốt cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngữ điệu, phát âm của họ cũng rất chuẩn không khác gì người bản xứ, nên khi học với họ, bạn có thể yên tâm là sẽ cải thiện được nhiều về phát âm và ngữ điệu. 

 

hoc tieng anh voi nguoi philippines

 

Bởi vì giỏi tiếng Anh nên người Philippines thường tham gia giảng dạy tiếng Anh cho những người học tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai, họ có bằng cấp sư phạm và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho bạn hơn.    

 

Giáo viên Philippines đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho những học viên người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,... nên dễ dàng truyền đạt cho bạn hiểu, cũng như hiểu được tâm lý, những hạn chế, khuyết điểm của người học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, từ đó có cách giảng giải dễ hiểu nhất cho bạn. 

 

Cuối cùng, nếu bạn đang còn đắn đo về vấn đề chi phí thì hãy yên tâm chọn những khóa học tiếng Anh với người Philippines vì chi phí cho những khóa học này thường thấp hơn từ 2-3 lần so với người bản xứ.   

 

Hiện tại, Native Speaker đang cung cấp những khóa tiếng Anh giao tiếp online qua Skype với giáo viên Philippines. Nếu bạn đang quan tâm đến những khóa học này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0909.663.115 gặp Ms. Hương để được tư vấn chi tiết hoặc đăng ký một buổi học thử miễn phí tại đây

dang ky hoc thu

 

Các Khóa Học Của Native Speaker

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Ielts Speaking Online

Khóa Ielts Speaking Online

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Hãy tham khảo những thông tin sau đây, nếu bạn đang có ý định đăng ký khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET cho con của mình.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status