5 Bài hát dễ thuộc, dễ nhớ giúp bé làm quen với tiếng Anh ngay từ nhỏ

Twinkle twinkle little star, Head Shoulders Knees and Toes đều là những bài hát quen thuộc giúp trẻ làm quen với việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ

 

Thumbnail

1. Head Shoulders Knees and Toes

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát Head Shoulders Knees and Toes

 

“Head Shoulders Knees and Toes” là một bài hát được rất nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới yêu thích. Và bài hát này cũng được nhiều giáo viên sử dụng trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

 

Với những giai điệu vui nhộn nên bài hát tiếng Anh này được sử dụng rất phổ biến để dạy các từ vựng liên quan đến các bộ phận trên cơ thể người. Nhiệm vụ của các bé là chỉ cần nghe và kết hợp cùng với một vài động tác đơn giản, như vậy là đã tạo thành một bài học tiếng Anh cho trẻ em cực kỳ sinh động và hiệu quả rồi.

 

2. Twinkle twinkle little star

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát Twinkle twinkle little star

 

Bài hát tiếp theo là một bài hát ru mà hằng đêm bố mẹ vẫn thường hay hát cho bé, đó là Twinkle twinkle little star. Bài hát này có giai điệu và ca từ rất trong trẻo, nhẹ nhàng giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Chỉ cần nghe một vài lần là bé sẽ ngay lập tức nhớ và hát theo được.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/top-10-kenh-day-hoc-tieng-anh-online-cho-tre-em-hay-nhat-the-gioi.html

 

3. You are my sunshine

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát You are my sunshine

 

“You are my sunshine” là một bài hát tiếng Anh cho thiếu nhi khác, với giai điệu sâu lắng và lời ca ý nghĩa thì bài hát tiếng Anh trẻ em này là tất cả những điều mà cha mẹ muốn gửi gắm tới con cái mình.

 

4. Old MacDonald had a farm

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát Old MacDonald had a farm

 

Đây là bài hát liên quan đến các loài động vật, đối tượng mà em bé rất yêu thích. Cũng chính vì những lý do đó mà bài hát này được các rất yêu thích.

 

Bài hát tiếng Anh này mô phỏng lại tiếng kêu ngộ nghĩnh của các loài vật trong trang trại của ông lão MacDonald, bài hát này giúp bé học tiếng Anh qua cách làm quen dần với các loài động vật. Qua đây bé sẽ học được thêm các từ vựng tiếng Anh về chủ đề động vật.

 

5. If you’re happy

Dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát If you're happy

 

“If you’re happy” là một bài hát tiếng Anh cho trẻ em giúp cho các bé biết cách thể hiện cảm xúc của mình 1 cách tự nhiên nhất. Bài hát có tiết tấu rất vui nhộn, câu từ dễ nhớ nên sẽ phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

 

Trên đây là 5 bài hát thiếu nhi quen thuộc giúp bé làm quen với việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ em thì có thể đăng ký một buổi học thử miễn phí cho bé ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status