7 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT THẾ GIỚI!

Một số website người đi làm có thể tham khảo để học tiếng Anh giao tiếp online cả 4 kỹ năng.

Thumbnail

1. TURTLE DIARY

https://www.turtlediary.com/kids-stories.html

 

Đây là một website dành cho những người đi làm học tiếng Anh giao tiếp online mới bắt đầu học. Trong website bao gồm những câu chuyện dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, có độ dài ngắn khác nhau. Bạn nên căn cứ vào trình độ tiếng Anh hiện tại của mình để chọn những bài đọc phù hợp.

 

Giao diện website khá đẹp, và các câu chuyện thì được chia nhỏ thành từng câu, từng đoạn tùy vào từng cấp độ đã chọn, kèm theo đó là những âm thanh rất tuyệt nữa.

 

2. STARFALL

https://www.starfall.com/

Starfall là một website thực sự rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Mặc dù trên thực tế trang này là một website dùng để dạy tiếng Anh cho trẻ em, nên có nhiều người nghĩ sẽ không phù hợp cho người đi làm học tiếng Anh, tuy nhiên nếu xét kỹ hơn thì những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cũng nên ôn tập lại các kiến thức căn bản trước khi bắt đầu học thì sẽ tốt hơn.

 

Starfall cung cấp một hệ thống những câu chuyện, từ vựng đơn giản được thiết kế dưới dạng hình ảnh, flash bắt mắt nhằm giúp người học nhớ lâu hơn.

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nguoi-di-lam-hoc-tieng-anh-nhu-the-nao-cho-hieu-qua.html

 

3. ENGLISH ONLINE

https://www.english-online.at/

Khác với 2 website kể trên thì website English Online này được thiết kế một cách đặc biệt giành cho những người đi làm học tiếng Anh online trong môi trường công sở.

 

Trên website có rất nhiều bài báo với nhiều lĩnh vực khác nhau, những bài báo này được chọn lựa rất kỹ rồi được viết lại để cho người đọc dễ hiểu hơn.

 

Thêm vào đó, sau mỗi bài đọc bạn sẽ được review lại các từ vựng mới nằm trong bài. Các từ vựng này sẽ lặp đi lặp lại nếu bạn đọc thường xuyên các bài báo trên website. Sau một thời gian thì bạn sẽ có một vốn từ vựng kha khá để giao tiếp rồi.

 

4. American Stories for English Learners

https://www.manythings.org/voa/stories/

 

 

Nếu bạn muốn hiểu hơn về văn hóa Mỹ, cũng như hiểu một cách chân thật hơn về cách suy nghĩ của con người Mỹ thì hãy đến với website này.

 

Các câu chuyện thường chỉ kéo dài tầm 10’, với khoảng thời gian 10’ sẽ cho bạn có thời gian để ngấm giọng điệu, ngữ điệu của người Mỹ. Còn các bài đọc sẽ giúp bạn tăng khả năng đọc lướt cũng như tìm kiếm thông tin từng ngày.

 

5. INTO THE BOOK

 https://reading.ecb.org/student/index.html

Người đi làm muốn học tiếng Anh tốt phần đọc hiểu thì nên đến với website Into The Book. Sau khi truy cập vào webiste bạn sẽ được cung cấp rất nhiều phương pháp để ứng dụng vào lúc đọc.

 

Một số phương pháp đọc hiệu quả được giới thiệu trên website như là hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, tìm sự liên kết giữa các đoạn văn, hiểu sâu, đánh giá,… Sau một quá trình luyện tập trên website thì khả năng đọc hiểu của bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ.

 

6. ESL-BITS English Language Learning

https://esl-bits.net/main2.htm

Đây là một website để kiểm tra kiến thức, bao gồm có 19 bài kiểm tra khác nhau. Trước khi bắt đầu học tiếng Anh người đi làm nên kiểm tra trình độ giao tiếp công sở của mình, để lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho phù hợp.  

 

7. ENGLISH CLUB

 https://www.englishclub.com/reading/index.htm

Đây là một website học tiếng Anh giúp người học hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cả từ vựng, ngữ pháp. Trên website có rất nhiều chuyên mục khác nhau để người học lựa chọn, gồm các bài đọc được đề xuất, truyện ngắn hay thậm chí là những thành ngữ hay gặp trong cuộc sống. Mặc dù giao diện không được đẹp, tuy nhiên lượng kiến thức mang lại cũng không ít hơn các website khác đâu nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status