3 lợi ích khi học tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài

Học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài là hình thức được nhiều người học lựa chọn vì có nhiều lợi ích vượt trội.

Thumbnail

1. Tăng thời gian tương tác bằng tiếng anh với giáo viên

Bạn đang cần hoàn thiện khả năng nghe nói, giao tiếp, tuy nhiên những lớp học tại trung tâm lại có quá đông học viên và thời gian để mỗi học viên có thể nói chuyện với giáo viên là quá ít, không đủ để cải thiện khả năng giao tiếp.

 

Thay vào đó, bạn có thể chọn các khóa học online qua Skype. Đây là những khóa học 1 kèm 1 nên bạn sẽ được tương tác với giáo viên xuyên suốt buổi học, cũng nhờ vậy mà thời gian để tương tác với giáo viên cũng sẽ nhiều hơn và tất nhiên là hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ học thêm được nhiều thứ cũng như cải thiện được khả năng giao tiếp một cách hiệu quả hơn.

 

2. Chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học linh hoạt

hoc tieng anh qua skype voi giao vien nuoc ngoai

Chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm cho mỗi buổi học 

 

Điểm thuận tiện nhất của những khóa học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài là ở chỗ người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học sao cho phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của mình.

 

Tính linh hoạt này rất phù hợp với đối tượng người đi làm, những người bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc học, để có thể linh hoạt sắp xếp thời gian thuận tiện và học một cách hiệu quả nhất.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/muon-gioi-giao-tiep-hay-hoc-voi-giao-vien-nuoc-ngoai.html

 

3. Hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói

Một lợi ích thiết thực nhất khi học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài mà ai cũng có thể nhận thấy được, đó là hình thức này sẽ giúp hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhanh cải thiện khả năng giao tiếp nếu được học cùng giáo viên nước ngoài.

 

Giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn hoàn thiện phát âm sao cho đúng và chuẩn nhất, điều này cực kỳ quan trọng khi học giao tiếp. Bên cạnh đó, khi nói chuyện thường xuyên với giáo viên nước ngoài, bạn còn học được ngữ điệu trong cách nói chuyện của họ và dần dần cách nói chuyện của bạn cũng sẽ có ngữ điệu giống như vậy.

 

Trên đây là 3 lợi ích khi học tiếng anh qua skype với giáo viên nước ngoài. Với những bạn đã đi làm, hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp thì nên cân nhắc đến hình thức này. Native Speaker là một trung tâm dạy học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài, nếu có nhu cầu học tiếng Anh theo cách này thì các bạn có thể đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

 

dang ky hoc thu

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status